Hội thi "Bé thông minh - Nhanh trí"

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 21:08 - Người đăng bài viết: admin
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Trà Vinh tổ chức hội thi “Bé khỏe – Ngoan – Thông minh” vào hai ngày 21 - 22/03/2017 tại trường Mẫu giáo Bình Minh. Tổ mầm non trường Thực hành Sư phạm tham gia hội thi và đạt giải khuyến khích.
Mục đích hội thi nhằm củng cố kiến thức và kĩ năng cần thiết để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1, phát huy tinh thần đoàn kết, kỉ luật, mạnh dạn tự tin khi tham gia các hoạt động học tập, vui chơi. Tuyên truyền sâu rộng trong phụ huynh, cộng đồng về kiến thức, biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần. Thông qua hội thi tạo điều kiện cho trẻ, giáo viên, phụ huynh các trường giao lưu, trao đổi kiến thức, kỹ năng chăm sóc giáo dục trẻ.
Nội dung hội thi bao gồm các kiến thức kỹ năng của trẻ đã được học ở nhà trường: nhận biết về môi trường xung quanh, toán học, làm quen chữ viết, an toàn giao thông, giáo dục lễ giáo.
Tham gia hội thi gồm có 16 trường Mẫu giáo - Mầm non trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Trà Vinh. Giải nhất hội thi đã thuộc Trường Mẫu giáo Hoa Hồng.
Tác giả bài viết: Cẩm Tiên