Câu lạc bộ Văn học tổ chức “Rung chuông vàng”

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/05/2016 12:28 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh ôn tập kiến thức chuẩn bị cho Kỳ kiểm tra học kỳ 2, năm học 2015 – 2016, vào lúc 10h ngày 14/5/2016 Câu lạc bộ Văn học trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ 4 với trò chơi “Rung chung vàng”. Tham gia sinh hoạt hoạt Câu lạc bộ lần này có hơn 100 học sinh khối 10 cùng các thầy cô Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
          Đến với buổi sinh hoạt Câu lạc bộ các em học sinh được tham gia trò chơi “Rung chuông vàng” nhằm ôn tập củng cố kiến thức Ngữ văn của mình. Trò chơi được diễn ra với nhiều câu hỏi hấp dẫn, thú vị, gần gũi với chương trình Ngữ văn lớp 10 của các em. Ban đầu là những câu hỏi dễ, dần về sau câu hỏi càng khó lên nhằm tìm ra gương mặt xuất sắc nhất.
          Vượt qua hơn 100 thí sinh, em Hà Quốc Đạt – học sinh lớp 10A xuất sắc rung được chung vàng. Mặc dù là thí sinh được cứu trợ ở vòng loại nhưng với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi cộng thêm kiến thức của mình em Hà Quốc Đạt đã rung chuông vàng thành công.

Em Hà Quốc Đạt nhận giải thưởng của cuộc thi
Câu lạc bộ Văn học trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức 4 lần sinh hoạt trong năm. Đây thật sự là cầu nối cho các bạn yêu văn học đến với nhau trao đổi, tìm hiểu, bồi đắp thêm tình yêu văn học.

Tác giả bài viết: Hữu Khánh