• Tháng hiện tại: 1987206
  • Tổng lượt truy cập: 19287485

Trường Đại học Trà Vinh tiếp đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 15:57 - Người đăng bài viết: admin

Chiều ngày 04/5/2012, Trường Đại học Trà Vinh vinh dự tiếp đón đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh do GS.TS Nguyễn Đông Phong- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến thăm và làm việc. Tiếp đoàn có Phó Hiệu trưởng Lê Văn Dờn, lãnh đạo Trung tâm Đào tạo liên kết Trường Đại học Trà Vinh, cùng tiếp có Ông Lê Văn Quang- Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh và đại diện Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh.

tiepDHKTHCM1

Quang cảnh buổi làm việc

Ngay sau buổi tiếp, đại diện các bên đã trao đổi, thỏa thuận về hợp tác đào tạo đại học văn bằng 2, ngành Kinh tế phát triển, hình thức vừa làm vừa học cho đội ngũ cán bộ của các sở, ban ngành tỉnh Trà Vinh. Theo thỏa thuận ban đầu, Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh sẽ đảm trách đào tạo trong thời gian 2 năm và cấp bằng tốt nghiệp. Người học sẽ được tham gia học tập tại Trung tâm Đào tạo liên kết thuộc Trường Đại học Trà Vinh.

tiepDHKTHCM2

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Từ phải sang: 5- Ông Lê Văn Dờn, 6- GS.TS Nguyễn Đông Phong, 7- Ông Lê Văn Quang

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Lê Văn Dờn nhiệt liệt hoan nghênh chủ trương của lãnh đạo tỉnh Trà Vinh về việc nâng cao năng lực cán bộ nguồn thông qua sự hợp tác đào tạo này và tin tưởng đây sẽ là cầu nối giúp mối quan hệ giữa các bên ngày càng phát triển bền vững.

Tác giả bài viết: TVU