• Tháng hiện tại: 1519597
  • Tổng lượt truy cập: 18819876

Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27-7

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 19:57 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 26/7/2015 theo sự phân công của Đoàn trường Đại học Trà Vinh- Đoàn trường Thực hành Sư phạm đã đến thăm ba gia đình chính sách ở huyện Cầu Kè.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27-7

Tại đây, các đồng chí Đoàn viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Đoàn trường Thực hành Sư phạm còn tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 250.000 đồng.

Đ/c Nguyễn Tam Nguyên- Bí thư Đoàn trường thăm, tặng quà cho gia đình bà Thạch Thị Nhương ở ấp Xóm Lớn, Xã Châu Điền, Cầu Kè.

Đồng chí Nguyễn Tam Nguyên – Bí thư Đoàn trường Thực hành Sư phạm chia sẻ: “Đây là một hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn Đoàn viên – Thanh niên có lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các thương binh, liệt sĩ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc Việt Nam”.

Đoàn thăm và tặng quà gia đình bà bà Thạch Thị Nhiêu và Thạch Thị Sin ở ấp Xóm Lớn, Châu Điền,

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường Đại học Trà Vinh thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn của thế hệ trẻ với những người có công với cách mạng đã góp sức vào công cuộc bảo vệ và giữ gìn nền hòa bình- độc lập dân tộc của các thế hệ Đoàn viên-Thanh niên  Trường Đại học Trà Vinh nhân ngày 27/7 hàng năm.

Tác giả bài viết: Hữu Khánh - Tam Nguyên