Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 18 – Chi bộ Trường Thực hành Sư phạm

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 16:47 - Người đăng bài viết: admin
Được sự thống nhất của Đảng ủy Dân chính Đảng, Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh, vào lúc 15h00 ngày 19 tháng 6 năm 2014 tại phòng họp Trường Thực hành Sư phạm, Chi bộ 18- Chi bộ Trường Thực hành Sư phạm- thuộc Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng xuất sắc Trịnh Thị Ngọc Hân vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 18 – Chi bộ Trường Thực hành Sư phạm

Được sự thống nhất của Đảng ủy Dân chính Đảng, Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh, vào lúc 15h00 ngày 19 tháng 6 năm 2014 tại phòng họp Trường Thực hành Sư phạm, Chi bộ 18-  Chi bộ Trường Thực hành Sư phạm- thuộc Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng xuất sắc Trịnh Thị Ngọc Hân vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, cùng với công tác giáo dục - đào tạo, Chi bộ 18- Chi bộ Trường Thực hành Sư phạm- cũng được hình thành, củng cố và từng bước lớn mạnh. Hai năm qua, Chi bộ 18 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Để xây dựng lực lượng đảng viên có năng lực, phẩm chất và đạo đức, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Chi bộ 18 rất quan tâm đến công tác phát hiện, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Chiều ngày 19/6/2014, Chi bộ 18 trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trịnh Thị Ngọc Hân (giáo viên môn Vật lý). Đây là quần chúng đầu tiên được kết nạp đảng tại Chi bộ 18 kể từ khi công bố quyết định thành lập chi bộ trực thuộc.

Tới dự Lễ có đồng chí Nguyễn Chính- Phó bí thư Đảng bộ, Trưởng phòng Hành Chính - Tổ chức Trường Đại học Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Thị Bạch Vân- Bí thư Chi bộ 18, Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm, ông Nguyễn Huy Thông- Phó hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm và toàn thể đảng viên trong Chi bộ 18.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Trịnh Thị Ngọc Hân tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trịnh Thị Ngọc Hân đọc lời tuyên thệ

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Chi bộ 18 đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trịnh Thị Ngọc Hân, phân công đồng chí Nguyễn Thị Bạch Vân tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Quần chúng Trịnh Thị Ngọc Hân và toàn thể đảng viên lắng nghe đ/c Nguyễn Thị Bạch Vân- Bí thư Chi bộ 18 giải thích trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của đảng viên dự bị

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Chính - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh đã chúc mừng Đảng viên mới Trịnh Thị Ngọc Hân sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài