• Tổng lượt truy cập: 19191648

Lễ chào cờ sáng 18- 8- 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 16:56 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, đánh giá các hoạt động đã thực hiện trong tuần 2 theo biên chế năm học và triển khai phương hướng hoạt động trong tuần 3, sáng ngày 18/8/2014 Trường Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần.

Lễ chào cờ sáng 18- 8- 2014

Về dự lễ có cô Nguyễn Thị Bạch Vân –Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các Phó Hiệu trưởng, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và các em học sinh cấp THCS, THPT.

Sau phần lễ, thầy Kim Phong – Phó bí thư đoàn trường thay mặt Ban thi đua đã đánh giá các ưu, khuyết điểm của các lớp cũng như của các em HS trong tuần qua. Kết quả phong trào thi đua như sau:

+ Cấp THCS: lớp 7C hạng Nhất.

+ Cấp THPT: lớp 10C hạng Nhất.

Thay mặt các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, cô Nguyễn Thị Bạch Vân- Hiệu trưởng nhà trường, đã nhận xét ý thức học tập của học sinh, đánh giá việc thực hiện nội quy nhà trường. Cô đặc biệt lưu ý các em học sinh khối 12 cần tập trung hơn nữa trong học tập để đạt kết quả cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT, thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học sắp tới.

Nhân dịp này, cô Nguyễn Thị Ngọc Lành cũng đã tuyên truyền cho học sinh những diễn biến của tình hình dịch bệnh Ebola, những triệu chứng của bệnh, cách lây lan và biện pháp đề phòng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài