Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 126
  • Hôm nay: 716
  • Tháng hiện tại: 940870
  • Tổng lượt truy cập: 25255778

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

​Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021

Đăng lúc: Thứ hai - 07/09/2020 13:33 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 5-9, hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, học sinh Trường Thực hành Sư phạm đã chào đón năm học mới bằng Lễ khai giảng tưng bừng.
Tới dự và chung vui với 2018 học sinh Trường Thực hành Sư phạm nhân dịp khai giảng năm học mới có ông Dương Hoàng Sum, tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch Trà Vinh; ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng Trường Thực hành Sư phạm, nguyên là Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; thầy Võ Hoàng Khải và cô Thạch Thị Dân- Phó hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, ông Thái Anh Tuấn- Phó ban đại diện cha mẹ học sinh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, đại diện một số doanh nghiệp, lãnh đạo các bộ phận của Trường Đại học Trà Vinh, đông đảo cha mẹ học sinh cùng cựu học sinh đã đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.


Văn nghệ chào mừng năm học mới
Thầy và trò Trường Thực hành sư phạm bước vào năm học mới với khí thế phấn khởi, bởi năm học 2019-2020 vừa qua là một năm học đầy dấu ấn với nhiều thành tích và bước tiến mới của nhà trường. Gần 100% các bé mầm non đạt danh hiệu Bé khỏe, bé ngoan; trên 51% học sinh tiểu học được khen tặng danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 50,2% học sinh cấp THCS và 41,2 HS THPT đạt danh hiệu Học sinh giỏi; xếp loại hạnh kiểm  tốt ở cấp THCS đạt 96,8% và cấp THPT là 93,4%; có 74 học sinh lớp 9 và lớp 12 đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn cấp; tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%, đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp HS của trường đạt tốt nghiệp với tỉ lệ tuyệt đối.
Thầy Nguyễn Huy Thông- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Bước vào năm học mới 2020 - 2021, nhà trường tiếp tục thực hiện chỉ đạo của ngành giáo dục, của địa phương về Đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và đào tạo, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kĩ cương, thân thiện. Tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Thực hành Sư phạm tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tích cực, chủ động, sáng tạo, đổi mới trong dạy và học, triển khai có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông 2018 bắt đầu từ lớp một, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên. Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện.
Trong không khí náo nức của buổi lễ, ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm đã đánh trống Khai giảng năm học mới.
Nhân dịp này, nhà trưởng cũng đã trao 03 phần thưởng học sinh đạt thủ khoa kì thi tuyển sinh vào lớp 10 và 02 học sinh là thủ khoa của trường trong kì thi TN THPT (theo môn thi Tốt nghiệp).
Thầy Võ Hoàng Khải- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trao học bổng cho các bạn học sinh thủ khoa kì thi tuyển sinh lóp 10

Ông Trần Hoàn Kim trao học bổng cho học sinh là thủ khoa của trường trong kì thi TN THPT
Năm học 2020– 2021, với nhiều thách thức trước mắt, bằng tâm huyết của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Trường Thực hành Sư phạm sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.
                                                

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Hiếu Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC