• Tháng hiện tại: 2009169
  • Tổng lượt truy cập: 19309448

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017- 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/09/2017 07:27 - Người đăng bài viết: admin
Hội nghị viên chức trường Thực hành Sư phạm được tổ chức vào chiều ngày 9/9/2017. Tham dự Hội nghị về phía Trường Đại học Vinh có sự hiện diện của ông Trần Hoàn Kim- chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm, bà Tiêu Ngọc Linh- Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Trường Đại Học Trà Vinh. Về phía Trường Thực hành Sư phạm có thầy cô trong Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức của nhà trường.
Sau bài phát biểu khai mạc Hội nghị của ông Nguyễn Huy Thông- Hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị được nghe báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; Báo cáo tổng kết hoạt động ban thanh tra nhân dân năm học 2016- 2017 và phương hướng 2017- 2018; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm học 2016- 2017 và phát động phong trào thi đua năm học 2017- 2018. Hội nghị đã thông qua báo cáo công khai tài chính năm học 2016 - 2017 và sáu tháng đầu năm 2017.
Ông Nguyễn Huy Thông - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị
Ông Lê Phong Dũ- Phó Hiệu trưởng thông qua Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học,…

Thảo luận tại Hội nghị
Các ý kiến xây dựng cho dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã được Ban giám hiệu và các bộ phận liên quan giải trình một cách cụ thể và rõ ràng nhằm đảm bảo hiệu quả công việc và quyền lợi cao nhất cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường. Tinh thần dân chủ được phát huy đã mang lại sự đồng thuận trong toàn Hội nghị. Sau một buổi làm việc tích cực, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị đã bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019  gồm 05 đồng chí:
            Bà Phan Thị Tuyết Mai- Trưởng ban Thanh tra nhân dân
Ông Lê Vũ Linh- Phó trưởng ban
Bà Đồng Thị Thùy Linh- Ủy viên
Bà Nguyễn Thị Hoài Thương- Ủy viên
Bà Nguyễn Thị Ngọc Lành- Ủy viên
Tại Hội nghị, ông Nguyễn Huy Thông- Hiệu trưởng và bà Lê Thị Phương Minh- Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã kí kết Qui chế phối hợp giữa Hiệu trưởng và Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận.
Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Hoàn Kim đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, thành tích mà tập thể, viên chức, người lao động Trường Thực hành Sư phạm đạt được trong năm học 2016-2017 và bày tỏ niềm tin vào sự tiến bộ của tập thể nhà trường trong năm học mới.
Ông Trần Hoàn Kim phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 Với sự nỗ lực phấn đấu, thi đua lao động sáng tạo của toàn thể cán bộ viên chức, sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu, chắc chắn tập thể cán bộ viên chức nhà trường sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017-2018, tạo đà cho một chu trình phát triển mới, bền vững, chất lượng và hội nhập của TrườngThực hành Sư phạm.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan- Thanh Hồng