Đảng Ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh cùng Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh đến dự họp lệ cùng Chi bộ Mầm non

Đăng lúc: Thứ hai - 07/10/2019 10:14 - Người đăng bài viết: admin
Chiều 27.9.2019, Chi Bộ Tổ Mầm non họp lệ Đảng định kì tháng 9 và tiếp đoàn Đại Biểu Đảng Ủy khối và Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh đến tham dự.
Tại buổi họp, đồng chí Phạm Thị Trúc Mai- Bí Thư Chi Bộ Tổ Mầm non, Phó Hiệu Trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp, thư kí là đồng chí Đồng Thị Thùy Linh cùng với 10 đồng chí về tham dự đầy đủ.
Chi bộ vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Văn Bồi- Bí Thư Đảng Ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Văn Gọn- Ủy viên Thường vụ phó chánh văn phòng Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Long- Chánh văn phòng Đảng Ủy Trường Đại học Trà Vinh, đồng chí Phạm Hải Đăng- Bí Thư Đảng Bộ bộ phận Trường Thực hành Sư phạm .
Tại buổi họp, đồng chí Phạm Thị Trúc Mai- Bí thư Chi bộ Tổ Mầm non, Phó Hiệu Trưởng nhà trường tiến hành buổi họp thường lệ theo nội dung đã đề ra. Bên cạnh đó đồng chí triển khai và đặc biệt nhấn mạnh những văn bản quan trọng cho các đảng viên nắm vững để thực hiện và lắng nghe ý kiến đóng góp từ đảng viên.
Đến dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Hải Đăng, Bí Thư Đảng Bộ bộ phận trường Thực hành Sư phạm nhận xét buổi họp có sự chuẩn bị, mỗi đồng chí đảng viên cần mạnh dạn phát biểu phát huy vai trò tốt hơn nữa. Đồng chí Nguyễn Văn Gọn, Ủy viên Thường vụ Phó chánh văn phòng Đảng Ủy, đồng chí Nguyễn Văn Long, Chánh văn phòng Đảng Ủy Trường Đại học Trà Vinh, chúc mừng buổi họp diễn ra thành công, nội dung họp đảm bào đầy đủ các nội dung. Tuy nhiên cần sắp xếp phần Kể chuyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đưa ra phía sau phần thông tin các tin tức thời sự nổi bật.
Đồng chí  Trần Văn Bồi, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp chia sẻ những vất vả của giáo viên và yêu cầu: cần cô động, rút ngắn thời gian cuộc họp, xoáy sâu vào nội dung họp Chi Bộ về tư tưởng và chính trị, bớt phần họp về chuyên môn và công tác giảng dạy, để cuộc họp được rút ngắn và đạt hiệu quả. Trong cuộc họp các đồng chí đảng viên cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến và phát biểu, tuy nhiên mỗi đồng chí đều phải đóng góp và nêu ý kiến của bản thân và trao đổi một cách tự nhiên, sôi nổi hơn nữa để xây dựng Chi Bộ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Tác giả bài viết: Mỹ Tiên