Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 372
  • Hôm nay: 14882
  • Tháng hiện tại: 994082
  • Tổng lượt truy cập: 25308990

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Đại hội đại biểu Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2020- 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 22/09/2020 00:02 - Người đăng bài viết: admin
Chiều 19/9/2020, tại Giảng đường Trường Thực hành Sư phạm đã diễn ra Đại hội đại biểu Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2020- 2021. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Thành Tâm- Ủy viên thường vụ tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Thành phố Trà Vinh, bà Dương Thị Ngọc Thơ- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh, ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch Trà Vinh; ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng Trường Thực hành Sư phạm, nguyên là Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; gần 70 cha mẹ đại diện cho phụ huynh các lớp cùng Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị và giáo viên chủ nhiệm.
 
Phát biểu Khai mạc đại hội, ông Nguyễn Thành Tâm- Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2019- 2020 đã đánh giá rất cao sự nỗ lực của thầy trò Trường Thực hành Sư phạm trong năm học qua và sự gắn kết, đồng hành, đồng tâm của cha mẹ học sinh trong chăm sóc và giáo dục học sinh. Ông khẳng định: “Việc bầu Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm 2020- 2021 phải là một tập thể có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, quan tâm đến thế hệ trẻ tương lai của đất nước, có khả năng lãnh đạo tập thể, nắm vững điều lệ Ban đại diện Cha mẹ học sinh, có trách nhiệm, nhiệt tình với công tác hội và tổ chức các hoạt động thực tiễn của học sinh có hiệu quả”.
Ông Nguyễn Thành Tâm phát biểu khai mạc
Tại đây, toàn thể Đại hội đã được nghe ông Thái Anh Tuấn- Phó Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2019- 2020 thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ cũ đồng thời nêu lên phương hướng, kế hoạch hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong nhiệm kỳ 2020-2021.
Ở nội dung thảo luận, các đại biểu đã phát biểu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm trong việc xây dựng một môi trường học đường an toàn, thân thiện và năng động khởi động cho một năm học mới đã và đang bắt đầu, đề xuất các khoản chi từ nguồn kinh phí xã hội hóa cho phù hợp với tình hình mới.
Phụ huynh học sinh góp ý cho phương hướng hoạt động
 
Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban đại diện Cha mẹ học sinh của năm học 2020 – 2021 với 17 thành đại diện cho phụ huynh các khối lớp nhà trường. Ông Nguyễn Thành Tâm được tín nhiệm tái đắc cử làm Trưởng ban. Tin tưởng rằng, với sự nhiệt tình, trách nhiệm Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường Thực hành Sư phạm sẽ có một năm học đầy khởi sắc.
Ban đại diện CMHS năm học mới 2020-2021 ra mắt Đại hội.
                                                                                                                          

Tác giả bài viết: Ngọc Lan- Tấn Tài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC