• Tháng hiện tại: 1919792
  • Tổng lượt truy cập: 19220071

Công ty Mobifone trao học bổng cho học sinh trường Thực hành Sư phạm

Đăng lúc: Thứ ba - 03/10/2017 10:06 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 25/09/2017, tại Trường Thực hành Sư phạm, Công ty Mobifone tổ chức trao 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 2 học sinh Trần Gia Phú và Kiên Thành Vinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.
Đến dự buổi lễ trao học bổng có ông Trương Thanh Tú – cán bộ công ty Mobifone, Thầy Lê Phong Dũ– Phó hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Thanh Tú cho biết, 2 suất học bổng được trao cho học sinh Trường Thực hành Sư phạm nằm trong khuôn khổ chương trình học bổng “Trao ngàn học bổng thắp triệu ước mơ”, giúp các em hiện thực hóa ước mơ, phát huy được nhiều thành công trong học tập.
Phát biểu nhận học bổng em Trần Gia Phú nói: “Em sẽ dùng số tiền này để mua dụng cụ học tập, quần áo thể dục, tập sách và hứa sẽ học giỏi để không phụ lòng thầy, cô”.
Thầy Lê Phong Dũ- Phó hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm cảm ơn Công ty Mobifone đã tài trợ học bổng và quan tâm đến học sinh của trường.

Anh Trương Thanh Tú (đứng giữa) cán bộ công ty Mobifone
Tác giả bài viết: An Lạc - Thanh Hồng