Chi bộ khối Tự nhiên Lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ ba - 19/01/2021 21:19 - Người đăng bài viết: admin
Vào lúc 15g30 ngày 11 tháng 01 năm 2021, Chi bộ Khối Tự nhiên thuộc Đảng bộ Bộ phận trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Ngọc Bảo.

Căn cứ Quyết định kết nạp đảng viên số 425-QĐ/ĐUK ngày 22 tháng 12 năm 2020 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp và chỉ đạo của Đảng bộ Bộ phận trường Thực hành Sư phạm, chiều ngày 11/01/2021, Chi bộ Khối Tự nhiên đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Ngọc Bảo.
Dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phạm Hải Đăng - Bí thư Đảng bộ Bộ phận trường Thực hành Sư phạm, đồng chí Nguyễn Huy Thông- Phó bí thư Đảng bộ Bộ phận Trường Thực hành Sư phạm - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khối Tự nhiên.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Huy Thông – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận trường Thực hành Sư phạm đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Tuyết Vân – Bí thư Chi bộ Khối Tự nhiên xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên Nguyễn Thị Hương Giang tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh của lễ kết nạp đảng viên mới:

Đ/c Nguyễn Huy Thông trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Ngọc Bảo

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo tuyên thệ