Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 90
  • Hôm nay: 17440
  • Tháng hiện tại: 996640
  • Tổng lượt truy cập: 25311548

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Chi bộ 18 kết nạp 2 đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ hai - 21/09/2015 14:10 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 22/08, Chi bộ 18 (Trường Thực hành Sư phạm) đã kết nạp thêm 2 đảng viên mới, trong đó có 01 đoàn viên là học sinh của Trường, nâng tổng số Đảng viên lên 28 đồng chí.

Chi bộ 18 kết nạp 2 đảng viên mới

Ngày 22/08, Chi bộ 18 (Trường Thực hành Sư phạm) đã kết nạp thêm 2 đảng viên mới, trong đó có 01 đoàn viên là học sinh của Trường, nâng tổng số Đảng viên lên 28 đồng chí.

ai đoàn viên được kết nạp lần này là Nguyễn Thị Hoài Thương - Viên chức Nhà ăn và Quách Tấn Tài - Học sinh lớp 12A (năm học 2014 – 2015) vừa trúng tuyển vào Trường Đại học Trà Vinh.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, từng tân Đảng viên đứng trước Đảng kỳ tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Vân - Bí thư Chi bộ - phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng đồng chí  Nguyễn Thị Hoài Thương và Quách Tấn Tài trong thời gian thử thách 12 tháng.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí cả nước đang tưng bừng kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.  Điều này không chỉ  là sự động viên, khích lệ to lớn đối với học sinh và gia đình, mà còn là khẳng định sức mạnh của Chi bộ nhà trường trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh của nhà trường trong giai đoạn hiện nay. Đây là một thành tích đặc biệt quan trọng mà Chi bộ đảng, Ban Giám hiệu và BCH Đoàn trường cần duy trì, phát huy trong thời gian tới.

Chia sẻ cảm xúc khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Quách Tấn Tài cho biết trở thành đảng viên là niềm vinh dự không chỉ của bản thân mà còn của gia đình, xin chân thành cảm ơn nhà trường, thầy cô, bạn bè đã tạo cơ hội, điều kiện cho đồng chí được phấn đấu, cống hiến và trưởng thành như ngày hôm nay. Bản thân sẽ luôn phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam...

Một số hình ảnh buổi lễ:


Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC