Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 84
  • Hôm nay: 14433
  • Tháng hiện tại: 954587
  • Tổng lượt truy cập: 25269495

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Câu lạc bộ Tiếng Anh - Sân chơi thú vị dành cho học sinh Tiểu học

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/04/2019 09:35 - Người đăng bài viết: admin
Buổi sinh hoạt đầu tiên của Câu lạc bộ tiếng Anh cấp Tiểu học diễn ra vào 30/3/2019 tại Trường Thực hành Sư phạm. Với chủ đề “English for Fun”, câu lạc bộ thu hút gần 100 học sinh đến từ các khối lớp 3, 4 và 5
Buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh vinh dự được đón tiếp cô PhanThị Tuyết Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là tổ trưởng, tổ phó, giáo viên tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm cấp Tiểu học về tham dự. Đặc biệt là sự tham gia của các em học sinh Tiểu học từ khối 3 đến khối 5.
Mở đầu chương trình, các em cùng hòa nhịp vào những giai điệu vô cùng đáng yêu qua bài hát “Baby Shark” với sự hướng dẫn của cô Trang Thị Mỹ Dung. Tiết mục không chỉ thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh mà còn cho thấy khả năng ngoại ngữ tốt của các em. .
Tham gia trò chơi“Guess the word” dưới sự hướng dẫn của cô Đỗ Bích Vân, các em được chia thành ba nhóm lớn, một thành viên sẽ đeo tai nghe và đoán từ, thành viên còn lại sẽ đọc to từ nhận được cho đồng đội. Các đội chơi tham gia rất tích cực và đạt được kết quả cao.
Không khí CLB càng hào hứng, sôi nổi hơn với trò chơi tiếp theo “Catch the word” (Đuổi hình bắt chữ)”do cô Phạm Thị Diễm Thi phụ trách. Các em rất nhanh mắt, nhớ từ vựng giỏi rất tốt và quyết đoán khi đưa ra câu trả lời.
Đến với phần thi cá nhân các em được thể hiện bản thân qua trò chơi “Lucky animals”, và cuối cùng là trò chơi “Find the code”. Các đội cùng nhau giải mật mã của từng bức tranh để kết nối chúng tạo thành một câu lệnh và thực hiện câu lệnh vừa giải được. Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao tặng những phần quà cho các nhóm hoàn thành xuất sắc các phần thi.
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh đã khép lại nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với cô trò. Câu lạc bộ thực sự là sân chơi bổ ích nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng ngghe và nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Trong thời gian tới trường Thực hành Sư phạm sẽ tiếp tục duy trì sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cho học sinh Tiểu học bằng các hình thức phong phú, đa dạng và hấp dẫn để thu hút nhiều hơn nữa học sinh tham gia.
                                                                                         
 
Một sô hình ảnh trong buổi sinh hoạt:Tác giả bài viết: Diễm Thi - Thanh Hông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC