• Hôm nay: 42035
  • Tổng lượt truy cập: 19209785

Bế giảng lớp trống, kèn đội TNTP Hồ Chí Minh hè 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 10/08/2016 11:11 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 04/08/2016, tại Giảng Đường 3, Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp trống, kèn Đội TNTP Hồ Chí Minh hè - 2016.

Về dự lễ có ông Trần Hoàn Kim - Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm, nguyên Phó Bí Thư tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; ông Ngô Đình Công- Phó Trưởng ban Hội CMHS; thầy Phạm Hải Đăng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Huy Thông, cô Phan Thị Tuyết Mai - phó Hiệu trưởng; các thầy cô đại diện Công Đoàn, Đoàn Trường, các thầy cô Tổ trưởng Phó Tổ trưởng các tổ Văn phòng, Mầm Non, Tiểu học, Tự nhiên, Xã hội, giáo viên chủ nhiệm của các lớp cùng đông đảo học viên của lớp bồi dưỡng trống, kèn.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe báo cáo nhanh về lớp bồi dưỡng trống, kèn Đội TNTP Hồ Chí Minh hè - 2016; được thưởng thức các bài biểu diễn trống, kèn đặc sắc như: nhạc nghi lễ, nhạc chào mừng, nhạc thiếu nhi với liên khúc:  Trái đất này là của chúng mình, Đội ta lớn lên cùng đất nước, Mơ ước ngày mai, Đi ta đi lên, Lên đàng, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng,...Đó là kết quả 10 ngày  học tập (từ ngày 26/7 đến 04/8/2016) của 38 học sinh và 04 giáo viên.

Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng trống, kèn Đội TNTP Hồ Chí Minh, thành lập Đội nghi thức trống kèn phục vụ các nghi lễ tại các sự kiện quan trọng của nhà trường, đồng thời tạo nguồn cán bộ phụ trách thiếu nhi để hướng dẫn trống, kèn Đội trong nhà trường.
Tác giả bài viết: An Lạc - Thanh Hồng