Hội thi Nghi thức đội cấp thành phố năm học 2020- 2021

Đăng lúc: Thứ hai - 19/04/2021 04:19 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 13/4/2021 Liên đội Trường Thực hành Sư phạm đã tham gia Hội thi Nghi thức đội cấp thành phố tổ chức tại Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu nhi tỉnh Trà Vinh.
Hội thi Nghi thức Đội lần thứ 29 năm học 2020 – 2021 với phương châm giao lưu học hỏi về công tác Đội tại các đơn vị, nhằm rèn luyện tính kỷ luật cho đội viên, góp phần thống nhất hướng dẫn nghi thức Đội do Hội đồng Đội tỉnh chỉ đạo, đồng thời hướng tới kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Liên đội Trường Thực hành Sư phạm là 1 trong 8 trường Trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Trà Vinh tham gia Hội thi này với 42 đội viên dự thi. Liên đội Trường Thực hành Sư phạm phải trải qua 4 đội hình thi bắt buộc gồm Đội hình chữ U, đội hình hàng ngang, đội hình hàng dọc, đội hình vòng tròn và 1 đội hình sáng tạo trong thời gian 25 phút.
Qua một ngày tranh tài sôi nổi và nhiều sáng tạo mới, kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các đội tham gia. Liên đội Trường Thực hành Sư phạm đạt giải Nhì trong hội thi lần này.
Hình ảnh trong buổi thi nghi thức Đội

Tác giả bài viết: An Lạc- Thanh Hồng