Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố

Đăng lúc: Thứ tư - 09/05/2018 22:01 - Người đăng bài viết: admin

Ngày 4 tháng 5 năm 2018 tại Đền thờ Bác Hồ xã Long Đức, TP Trà Vinh diễn ra Hội thi chỉ huy Đội giỏi cấp Thành phố dành cho học sinh Trung học Cơ sở. Tham gia Hội thi có 7 đội của 7 Trường Trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Trà Vinh, mỗi đội có 10 thí sinh tham gia dự thi. Các thí sinh phải trãi qua các nội dung mà Ban tổ chức yêu cầu như: Kiến thức; Kỹ năng dã ngoại: morse, semapho, mật thư, dấu đường, nút dây; Kỹ năng đội viên: Nghi thức, trống đội, múa, hát, quản trò. Thí sinh đạt 85/100 điểm trở lên thì đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi cấp Thành phố.
em Trần Gia Phú (người thứ hai từ trái qua) đạt giải ba
Sau thời gian tranh tài của 70 thí sinh. Kết quả Ban tổ chức cộng nhận 60/70 thí sinh đạt danh hiệu Chỉ huy đội giỏi cấp Thành phố và chọn ra 10 thí sinh cao điểm nhất tham gia thi vòng tỉnh.
7 đội viên đại diện cho 7 đơn vị nhận giấy chứng nhận
Riêng Trường Thực hành Sư phạm có 10 học sinh tham gia dự thi, kết quả 10/10 học sinh đạt danh hiệu Chỉ huy đội giỏi cấp Thành phố. Trong đó, em Trần Gia Phú lớp 6A đạt giải ba; 3 em Trương Thanh Ngọc Như lớp 8B; Trần Trung Duy Uyên lớp 8A và em Nguyễn Võ Bảo Châu lớp 8A đạt giải khuyến khích, 4 học sinh này được Ban tổ chức chọn vào đội tuyển tham gia thi cấp tỉnh.
Một số ảnh tại Hội thi

Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Bác Hồ