Câu lạc bộ Toán -Tin với chủ đề “Vui xuân không quên việc học”

Đăng lúc: Thứ năm - 22/02/2018 09:39 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 07/01/2018, Câu lạc bộ Toán -Tin Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ II tại Giảng đường, với chủ đề “Vui xuân không quên việc học”.

Đến với câu lạc bộ lần này có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hiếu Trung chủ nhiệm Câu lạc bộ kiêm nhiệm MC chương trình, cô Nguyễn Thị Hương Giang -Tổ trưởng tổ Toán, các thầy cô dạy Toán của trường cùng với sự tham gia của tất cả học sinh khối 12.

Nội dung sinh hoạt với các câu hỏi liên quan đến kiến thức ôn tập chương Nguyên hàm tích phân và ứng dụng; kĩ năng trắc nghiệm. Buổi sinh hoạt vui tươi hấp dẫn vì đã củng cố kiến thức rất thiết thực cho học sinh lớp 12. Tất cả học sinh đều tham gia tích cực, trả lời nhanh nhất và chính xác các câu hỏi. Học sinh đã nhận được nhiều phần quà của chương trình.
Sau buổi sinh hoạt các em mong muốn được tham gia nhiều lần như vậy, với tinh thần học mà vui, vui càng học.
Hẹn tất cả các em vào các lần sinh hoạt sau với những gì các em mong đợi.

Tác giả bài viết: Hương Giang