Tuyên dương học sinh đạt giải trong các kỳ thi, hội thi năm học 2018 – 2019

Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong tuổi trẻ trường Thực hành Sư phạm niềm tự hào về truyền thống của nhà trường. Cùng với việc tôn vinh những gương mặt có thành tích xuất sắc trong năm học, từ đó nâng cao vai trò trách nhiệm của thầy cô giáo và các em học sinh trong thời kì đổi mới, chung tay xây dựng trường Thực hành Sư phạm ngày càng vững bước trên con đường phát triển cũng như xây dựng trư­ờng học thân thiện học sinh tích cực trong năm học tiếp theo.
Sáng ngày 18/5/2019, được thống nhất của Đảng bộ Bộ phận - BGH nhà trường, trường Thực hành Sư phạm long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng năm học 2018-2019 dành cho học sinh các cấp của trường đã đạt giải trong các cuộc thi do ngành giáo dục và các ban ngành tổ chức.
Đến dự buổi lễ tuyên dương có sự hiện diện của ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng Tư vấn trường Đại học Trà Vinh, chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm; Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Phó chủ tịch Hội đồng tư vấn trường Đại học Trà Vinh; Ban giám hiệu, cùng quí vị đại biểu, thầy cô giáo, các em học sinh trường Thực hành Sư phạm.
Được biết, năm học 2018 – 2019 học sinh trường Thực hành Sư phạm tham gia trên 30 cuộc thi, hội thi các cấp do ngành giáo dục và các ban ngành, đoàn thể tổ chức. Kết quả: Cấp thành phố đạt 15 giải Nhất, 30 giải Nhì, 48 giải Ba, 92 giải KK; Cấp Tỉnh: 15 giải Nhất, 45 giải Nhì, 39 giải Ba, 45 giải KK; Cấp quốc gia/khu vực: 03 giải Nhì, 10 giải Ba và 13 giải KK.
Em Nguyễn Thành Gia – Học sinh lớp 12C chia sẻ: “Qua ba năm gắn bó với ngôi trường Thực hành Sư phạm để lại cho em rất nhiều cảm xúc, ba năm học là ba chặng đường dài, em đã lớn lên và trưởng thành qua những lời dạy của cha mẹ và quý thầy cô, em xin hứa sẽ giữ mãi ngọn lửa hiếu học, lấy đó làm hành trang vững bước tiến vào đời”.
Buổi lễ tuyên dương kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan chào mừng 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019). Tập thể thầy cô, viên chức, học sinh trường Thực hành Sư phạm quyết tâm học tập, phấn đấu, noi gương theo Bác Hồ vĩ đại.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Hữu Khánh - Trung Tính