Trường Thực hành Sư phạm tổ chức họp phụ huynh khối 12

Khối 12 vừa kết thúc đợt kiểm tra cuối năm và chỉ còn hơn hai tháng nữa là bước vào kì thi chung “2 trong 1”. Kết quả của kỳ thi này sẽ sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp, đồng thời cũng làm căn cứ để xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Nhằm tăng cường hơn nữa mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục các em học sinh, Trường THSP tổ chức Họp phụ huynh khối 12 cuối HKII vào chiều ngày 23/4/ 2015. Cuộc họp có sự tham gia của ông Trần Hoàn Kim - Chủ tịch Hội đồng trường, bà Nguyễn Thị Bạch Vân - Hiệu trưởng, ông Nguyễn Huy Thông - Phó hiệu trưởng, các giáo viên chủ nhiệm khối 12 và gần 80 phụ huynh học sinh khối 12.

Trường Thực hành Sư phạm tổ chức họp phụ huynh khối 12

Tại cuộc họp, giáo viên chủ  nhiệm cùng với Ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh đã trao đổi rất nhiều thông tin về kết quả học tập, tu dưỡng đạo đức của các em trong HKII vừa qua; những thuận lợi, khó khăn của từng em; những điểm nhà trường cần phát huy trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục cá thể hóa;  những điều nhà trường đã làm được, chưa làm được… để từ đó gia đình và nhà trường đưa ra giải pháp giáo dục cá thể hóa phù hợp nhất cho từng em, giúp các em đạt kết quả tốt ở kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia tới. Ông Trần Hoàn Kim yêu cầu: “Phụ huynh cần vào cuộc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, quan tâm, động viên các em hoàn thành tốt nội dung ôn tập. Ngày 20 đến 23/5/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tổ chức đợt thi thử. Đây là bước đệm thử sức hướng đến kỳ TNTHPT Quốc gia cận kề”.

Cuộc họp cũng đi đến thống nhất là sẽ tổ chức Lễ tri ân ngày trưởng thành cho các em khóa 12 - khóa đầu tiên của nhà trường. Nội dung buổi Lễ nhằm tạo một kỷ niệm đẹp cho HS cuối cấp, ghi nhận sự trưởng thành của các em HS, đề cao tình bạn trong sáng, là dịp để các em học sinh nói lên lời tri ân sâu sắc chân tình dành cho ông bà, cha mẹ, thầy cô sau bao năm đèn sách.

Kết thúc buổi họp, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bạch Vân chia sẻ: Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự cuộc họp và xin ghi nhận các ý kiến đóng góp quý báu của Quý phụ huynh. Sự đồng hành và ủng hộ của Quý phụ huynh cùng sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, sự tận tụy của thầy cô giáo, hy vọng kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay các em sẽ vượt qua và đạt kết quả cao nhất với mục tiêu đã đề ra.

Dưới đây là một số hình của cuộc họp:

Tác giả bài viết: Ngọc Lan- Thanh Hồng