Trường Thực hành Sư phạm tham gia hội thao do ngành giáo dục tổ chức

Tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia Hội thao do Sở Giáo dục Đào Trà Vinh phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức ở bốn nội dung Bóng chuyền hơi, Bóng đá nam (5 người), Cầu lông, Bóng bàn (đôi nam nữ). Đội bóng đá nam Thực hành Sư phạm đạt giải Nhì hội thao ngành Giáo dục
Mục đích của Hội thao là Chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Hội thao diễn ra từ ngày 5/11/2022 đến ngày 13/11/2022 tại Khu liên hợp thể thao Trung Ngọc và Trường trung học phổ thông (THPT) chuyên Nguyễn Thiện Thành. Với 49 đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục Đào tạo Trà Vinh cùng các Phòng Giáo dục huyện, thị, thành phố và các Trung tâm Giáo dục thường xuyên đã đem lại cho hội thao ngành giáo dục tỉnh Trà Vinh không khí sôi nổi, hào hứng tranh tài.
Đội bóng đá Thực hành Sư phạm đạt giải Nhì hội thao ngành Giáo dục
Kết quả chung cuộc, môn bóng chuyền hơi nữ Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành đạt giải Nhất. Môn bóng đá mi-ni nam xã Hiếu Tử (Tiểu Cần) giải Nhất, Trường Thực hành sư phạm Trà Vinh giải Nhì. Môn cầu lông đôi nam - nữ phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Duyên Hải giải Nhất. Môn bóng bàn đôi nam, nữ phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Trà Vinh giải Nhất. Đơn vị Trường THPT Phạm Thái Bường được ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn.
Hội thao ngành Giáo dục là dịp để các thầy cô giáo – những người lái đò tận tụy, có cơ hội gặp mặt giao lưu cùng nhau. Tin rằng, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua Hội thao lần này, tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ, kết nối giữa các thầy cô giáo, nhân viên ngành giáo dục sẽ ngày thêm vững bền, giúp xây dựng nền giáo dục Trà Vinh hoàn thành thi đua “Dạy tốt, Học tốt”, để những người thầy mãi là tấm gương “khai sáng” cho thế hệ mai sau.
Một số hình ảnh của Hội thao:

Tác giả bài viết: Hữu Khánh