Sở Y tế Trà Vinh tặng giấy khen cho Bếp ăn tập thể Trường Thực hành Sư phạm

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa qua Chi cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm tỉnh Trà Vinh đã tổ chức công tác kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường Thực hành Sư phạm. Trong buổi kiểm tra đoàn đã kiểm tra về điều kiện vệ sinh đối với cơ sở, điều kiện trang thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, nguồn nước, tự cung cấp rau sạch an toàn trong nhà trường, nguồn thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ nhân viên bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bếp ăn tập thể.

Qua công tác kiểm tra, bếp ăn tập thể trường Thực hành Sư phạm vinh dự được Giám đốc sở Y tế Trà Vinh tặng giấy khen thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2016. Đây cũng là mục tiêu quan trọng của nhà trường về việc đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh bán trú. Thông qua đó giúp phụ huynh an tâm hơn khi có con đang theo học tại trường.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng