Ra quân Vì ngôi trường Xanh - sạch - đẹp “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Ất Mùi 2015

Nằm trong chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Ất Mùi năm 2015, sáng ngày 12/02/2015 toàn thể học sinh, giáo viên, cán bộ viên chức Trường Thực hành Sư phạm cùng nhau ra quân tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường.

Ra quân Vì ngôi trường Xanh - sạch - đẹp “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Ất Mùi 2015

Các khu vực sân trường, các bồn hoa, cây cảnh,  khu vui chơi của các bé, hệ thống cống rãnh,… đã được làm sạch. Trần nhà lớp học được các em quét dọn sạch sẽ trước khi nghỉ Tết đón xuân.

Hoạt động vì môi trường được duy trì thường xuyên, liên tục và đã trở thành hành động tự giác của mỗi học sinh và cán bộ giáo viên Trường Thực hành Sư phạm. Thông qua đó, phong trào đã phát huy cao độ vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên góp phần bảo vệ, phát triển và tạo dựng môi trường xanh, sạch, đẹp trên địa bàn toàn tỉnh…

Tác giả bài viết: Ngọc Lan- Thanh Hồng