Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Sáng ngày 23/5/2017 tại Phòng họp, Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức Lễ công bố các quyết định cán bộ quản lý Trường Thực hành Sư phạm.
Cuộc họp với sự tham dự của ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, ông Trần Văn Trọng- Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, ông Nguyễn Chính- Phó Bí thư Đảng ủy,Trưởng phòng Hành chính- Tổ chức, bà Trần Thị Tuyết Mai- Trưởng phòng Quản trị Nhân sự, Ban giám hiệu Trường Thực hành Sư phạm cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 18.
Đồng chí Nguyễn Chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức của Hiệu trưởng Trường đại học Trà Vinh với các ông bà sau:
1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Thông- Quyền Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trường Thực hành Sư phạm.
2. Bổ nhiệm bà Lý Thị Thanh Thúy- Phó Tổ trưởng Tổ Tiểu học Trường Thực hành Sư phạm giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ Tiểu học Trường Thực hành Sư phạm.
3. Bổ nhiệm ông Nguyễn Tam Nguyên- giáo viên Tổ Tiểu học Trường Thực hành Sư phạm giữ chức vụ Phó Tổ trưởng Tổ Tiểu học Trường Thực hành Sư phạm.

Ông Nguyễn Chính công bố các quyết định cán bộ quản lý
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Huy Thông gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn Ban giám hiệu, Đảng ủy trường Đại học Trà Vinh đã quan tâm và tạo điều kiện; cảm ơn Chi bộ 18, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Thực hành sư phạm đã đồng lòng, chung sức góp phần xây dựng và phát triển trường Thực hành Sư phạm. Tân Hiệu trưởng cũng hứa sẽ cùng Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà Trường tăng cường đoàn kết, chủ động và tích cực khắc phục khó khăn, phát huy tối đa các nguồn lực để cùng với đội ngũ cán bộ, viên chức, học sinh của nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu đã đặt ra.
Tân Hiệu trưởng Nguyễn Huy Thông phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Trần Văn Trọng đã khẳng định: “Việc điều động và bổ nhiệm các cán bộ quản lý trên là cần thiết để điều hành các công việc của đơn vị. Các thầy cô được bổ nhiệm lần này là những thầy cô trẻ, có năng lực và được đào tạo bài bản, mong các thầy, cô hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cố gắng điều phối tốt công việc và tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo trên cương vị mới”.
Ông Trần Văn Trọng- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh phát biểu chỉ đạo

Tác giả bài viết: Tin- ảnh: Ngọc Lan- Thanh Hồng