Lễ công bố Quyết định thành lập Tổ chuyên môn và bổ nhiệm viên chức

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, được sự chấp thuận của Trường Đại học Trà Vinh, ngày 03/10/2017, Trường Thực hành Sư phạm tổ chức công bố Quyết định thành lập các Tổ chuyên môn và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo các Tổ.
Tham dự buổi làm việc có ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng trường, ông Phạm Hải Đăng- Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Huy Thông- Hiệu trưởng, thầy cô trong Ban giám hiệu và cùng đại diện các đơn vị và các lãnh đạo đơn vị được bổ nhiệm.
  Thầy Phạm Hải Đăng đã đọc các Quyết định thành lập 05 Tổ chuyên môn trên cơ sở tách hai Tổ chuyên môn Tự nhiên và Xã hội và 11 Quyết định bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới viên chức lãnh đạo của các Tổ:
- Tổ Toán: Bổ nhiệm cô Nguyễn Thị Hương Giang- Tổ trưởng, thầy Trần Quốc Việt (phó Tổ trưởng Tổ Tự nhiên)- Phó Tổ trưởng.

- Tổ Lý- Tin- Công nghệ: Bổ nhiệm cô Trang Thị Thu Trang (phó Tổ trưởng Tổ Tự nhiên)- Tổ trưởng, cô Đinh Tuyết Vân- Phó Tổ trưởng.

- Tổ Hóa- sinh- thể dục: Bổ nhiệm cô Từ Thanh Nguyên (Tổ trưởng Tổ Tự nhiên)- Tổ trưởng, Thầy Huỳnh Thiên Lương- Phó Tổ trưởng.

- Tổ Ngoại ngữ- Ngữ văn: Bổ nhiệm cô Vương Thị Bạch Huệ (Tổ trưởng Tổ Xã hội) - Tổ trưởng, cô Trần Thanh Ngân (Phó tổ trưởng Tổ xã hội) và cô Huỳnh Thị Ngọc Lan- Phó Tổ trưởng

Cô Trần Thanh Ngân nhận quyết định bổ nhiệm Phó Tổ trưởng

- Tổ Sử - Địa- Giáo dục công dân- Giáo dục quốc phòng: Bổ nhiệm thầy Lê Vũ Linh (Phó tổ trưởng Tổ xã hội)- Tổ trưởng, cô Trần Thị Mỹ Dung- Phó Tổ trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Huy Thông chúc mừng các thầy cô đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Chi bộ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Trường Thực hành Sư phạm, Ban giám hiệu Trường Trường Đại học Trà Vinh. Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn các thầy cô được bổ nhiệm lại và bổ nhiệm mới sẽ tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng và phát huy thế mạnh của đơn vị, góp phần phát triển trường Thực hành Sư phạm.
Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, các thầy cô gửi lời cảm ơn tới Hội đồng trường, cán bộ viên chức cùng lãnh đạo đơn vị đã tin tưởng giao trọng trách và bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan- Thanh Hồng