Hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Sáng ngày 4/12/2022 Giáo viên và học sinh trường Thực hành Sư phạm tham gia Giải Việt dã hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2022
Hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” 2022, lúc 6h00 ngày 04/12/2022, tại công viên Trung tâm thành phố Trà Vinh, 185 Giáo viên, viên chức và Đoàn viên thanh niên trường Thực hành Sư phạm đã tham gia “Đi bộ đồng hành” và “Chạy Việt dã”.
Tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là hoạt động nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao trong lực lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể người dân trên địa bàn tỉnh, cũng như hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe.
Kết quả em Dương Nguyễn lớp 10 Chuyên Tiếng Anh đạt Huy chương Vàng, 2 giải Khuyến khích là em Nguyễn Phạm Khánh Duy lớp 12B và cô Võ Thị Ngọc Kiều.
Hoan nghênh tinh thần tham gia hăng hái của tập thể Giáo viên và học sinh trường Thực hành Sư phạm chúng ta. Qua đó, ta thấy việc thúc đẩy phong rèn luyện và nâng cao sức khoẻ trong mỗi cá nhân là rất cần thiết, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Diễm