Họp Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cuối học kì I năm học 2014- 2015

Họp Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cuối học kì I năm học 2014- 2015

Họp Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cuối học kì I năm học 2014- 2015

Trường Thực hành Sư phạm vừa trải qua học kì I năm học 2014 – 2015 với những nỗ lực và đạt được thành quả cao trong quá trình chăm sóc và giảng dạy học sinh. Với mục tiêu tạo cơ hội cùng quý phụ huynh được tìm hiểu, chia sẻ, trao đổi kĩ lưỡng với các giáo viên về con em mình, BGH nhà trường đã tổ chức họp cùng Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh vào chiều ngày 08/01/2015. Đến dự cuộc họp còn có ông Trần Hoàn Kim - Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại họcTrà Vinh, Chủ tịch hội đồng trường Thực hành sư phạm.

          Tại buổi họp, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã được nghe thầy Nguyễn Huy Thông - Phó Hiệu trưởng - báo cáo về kết quả học tập và hạnh kiểm của các em, về các thành tích mà học sinh và nhà trường đã đạt được trong học kì, nhấn mạnh tới việc bồi dưỡng học sinh giỏi và phụ đạo học sinh yếu kém. Bên cạnh đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các chủ trương, kế hoạch của trường trong học kì II năm học 2014 - 2015.  Đại diện cha mẹ học sinh đã đóng góp nhiều ý kiến xác đáng ủng hộ, động viên khích lệ các thầy cô giáo nhà trường, đồng thời trao đổi với nhà trường về một số biện pháp trong công tác huy động và xã hội hóa giáo dục, …

          Trong cuộc họp này, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bạch Vân mong muốn Hội cha mẹ học sinh phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, kết hợp với nhà trường trong việc giáo dục học sinh và quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn với những học sinh vượt khó học giỏi, những học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đây là nguồn động viên lớn lao để thầy và trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

            Cũng  theo kế hoạch của nhà trường, các lớp sẽ tổ chức buổi họp phụ huynh cuối học kì vào ngày 11/01/2015 tại các lớp nhằm tổng kết đánh giá kết quả đã đạt được của lớp và học sinh trong năm học vừa qua, đồng thời lấy ý kiến đóng góp từ phía phụ huynh để giáo viên nhà trường làm tốt hơn công tác quản lý, giáo dục học sinh trong học kì II năm học 2014 - 2015.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan