Hội thi Vở sạch - chữ đẹp vòng thành phố

Hội thi Vở sạch - chữ đẹp vòng thành phố
Vào ngày 25//12/2020, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Trà Vinh, 05 học sinh và 02 giáo viên Trường Thực hành Sư đã tham dự hội thi Vở sạch - chữ đẹp vòng thành phố.
Vòng thi này các em học sinh trải qua thi 02 phần thi gồm 1 bài thi chữ đứng và 1 bài thi kiểu chữ sáng tạo, mỗi bài thi các em có 20 phút trình bày. Kết quả đạt được: Khối 3 đạt 01 giải Nhất và 01 giải Nhì, khối 4 đạt 01 giải Nhì, khối 5 đạt 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích. Đối với giáo viên tham gia 02 phần thi gồm thi lí thuyết và thực hành viết bảng. Kết quả: cả 02 thầy cô đều đạt giải Khuyến khích.
Danh sách giáo viên đạt giải
STT HỌ TÊN GIÁO VIÊN GIẢI THƯỞNG
1 Mai Hữu Vinh Khuyến khích
2 Hồ Thị Cẩm Nhung Khuyến khích
 
Danh sách Học sinh đạt giải
STT HỌ TÊN HỌC SINH LỚP GIẢI THƯỞNG
1 Huỳnh Tuệ Nhi 3A Nhất
2 Nguyễn Huỳnh Vân Anh 3A Nhì
3 Hứa Hà Phương Anh 4A Nhì
4 Lâm Gia Hân 5C Ba
5 Trần Diễm Phúc 5D Khuyến khích
 
Hội thi Vở sạch- chữ đẹp cấp Thành phố năm học 2020-2021 khép lại với những niềm vui, nụ cười trên môi của các bạn nhỏ và quý thầy cô Trường Thực hành Sư phạm. Em Lâm Gia Hân- lớp 5C- giải Ba cấp Thành phố phấn khởi cho biết: “Em rất vui và tự hào vì không phụ lòng của thầy cô và ba mẹ. Đây là sự cố gắng, phấn đấu của em với niềm đam mê chữ viết của dân tộc. Em hi vọng các bạn cũng sẽ cố gắng rèn luyện để phát huy nét đẹp trong chữ viết của dân tộc Việt Nam”.
Mộ số hình ảnh
Tác giả bài viết: Minh Thương