Hội thi “Học vui khỏe – rèn luyện chăm” cấp Tiểu học năm học 2020-2021

Vào ngày 28/01/2021, tại Nhà thi đấu đa năng của Trường Thực hành Sư phạm, Liên đội Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức thi Hội thi “Học vui khỏe- rèn luyện chăm” qua biểu diễn bài thể dục giữa giờ và bài thể dục vũ điệu rửa tay dành cho cấp Tiểu học năm học 2020 – 2021.
Hội thi với sự góp mặt của 21 lớp từ khối 1 đến khối 5. Mỗi lớp sẽ trình diễn 2 phần: phần 1 là bài thể dục giữ giờ gồm 7 động tác, phần 2 là bài nhảy dân vũ rửa tay. Qua một ngày tranh tài vô cùng sôi động giữa 21 lớp, lớp đạt Nhất khối sẽ nhận phần thưởng gồm giấy khen và 300.000 đồng tiền thưởng. Kết quả 05 lớp xuất sắc nhất ở mỗi khối gồm: lớp 1D, lớp 2B, lớp 3D, lớp 4B và lớp 5A. Năm khối lớp này sẽ cùng đồng diễn vào chiều thứ sáu ngày 05/2/2021 tại sân trường.
Cô Phan Thị Tuyết Mai- Phó Hiệu trường nhà trường- Trưởng ban giám khảo cho biết: “ Các lớp có sự đầu tư về trang phụ, tập luyện và sự cố gắng rất nhiều. Hi vọng các lớp sẽ tiếp tục duy trì việc luyện tập để có một sức khỏe tốt, góp phần thực hiện tốt Thông báo số 158/TB-BGDĐT ngày tháng năm 2019 về kết luận của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tại hội nghị “Nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và thể thao trường học” trong ngành Giáo dục.”
Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: Minh Thương - Thanh Hồng