Hội thao giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn - Hội; Công đoàn chào mừng kỉ niệm ngày Học sinh Sinh viên 9/1.

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn và Đoàn Thanh niên của trường Thực hành Sư phạm về việc tổ chức Hội thao giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn - Hội; Công đoàn chào mừng kỉ niệm ngày học sinh sinh viên 9/1, diễn ra từ ngày 11/02 – 12/02/2023 giữa 06 trường như: Thực hành Sư phạm, THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, THPT Phạm Thái Bường, THPT Thành phố Trà Vinh, Phổ thông Dân tộc nội trú, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp dạy nghề.
 Hội thao tổ chức các nội dung như sau: Cầu lông đôi nam nữ dành cho học sinh và Thu hoạch nông sản, Bóng chuyền hơi nữ dành cho giáo viên.
Tại buổi khai mạc, thầy Phạm Hải Đăng PHT trường Thực hành Sư phạm, đơn vị đăng cai tổ chức hội thao phát biểu: “Hội thao là hoạt động thường niên nhằm mục đích tạo sự gắn kết, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giáo dục và công tác Đoàn - Hội; Công đoàn giữa các đơn vị trường THPT trên địa bàn TPTV. Bên cạnh đó, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ phục vụ cho công tác dạy và học.”
Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đoàn vận động viên của các trường về tham dự.
Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu với tinh thần vui chơi, học hỏi:

Tác giả bài viết: Ngọc Diễm