Hội nghị viên chức, người lao động Trường Thực hành Sư phạm Năm học 2022-2023

Chiều ngày 24.09.2022, Trường Thực hành Sư phạm đã long trọng tổ chức “Hội nghị viên chức, người lao động Trường Thực hành Sư phạm, năm học 2022-2023” tại Giảng đường của Trường Thực hành Sư phạm.
Đến tham dự Hội nghị có ông Đặng Diệp Minh Tân-Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh; Ông Trần Hoàn Kim Chủ tịch Hội đồng tư vấn Trường Đại học Trà Vinh - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, cùng sự có mặt của hơn 150 viên chức, người lao động TrườngThực hành Sư phạm năm học 2022-2023 cùng tham dự.
Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Hội nghị đã thông qua nhiều nội dung quan trọng như: Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo hoạt động Thu chi năm 2021 và thực hiện nhiệm vụ thu chi 9 tháng đầu năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm học 2021-2022 và dự thảo Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023 và Quy chế phối hợp công tác giữa Hiệu trưởng và Công đoàn bộ phận Trường Thực hành Sư phạm nhằm đảm bảo mối quan hệ phối hợp chặt chẽ trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao của Trường Thực hành Sư phạm, đảm bảo quyền lợi hợp pháp chính đáng của viên chức trong đơn vị. Bên cạnh đó, Hội nghị còn ghi nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, sát sao và mang tính xây dựng cao của viên chức, người lao động tại đơn vị về các chỉ tiêu thi đua cũng như các kiến nghị hợp lý về những hoạt động chính yếu của nhà trường. Trong đó đáng chú ý hơn nữa là những ý kiến chỉ đạo rất quan trọng và mang nhiều kì vọng của ông Đặng Diệp Minh Tân-Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh cùng với đó là phát biểu định hướng chiến lược của thầy Phạm Hải Đăng-Phó Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm đã đưa buổi Hội nghị nâng tầm cao mới với những hoạch định vừa có tâm vừa có tầm sẽ được thực thi tại trường trong thời gian tới.
Hội nghị viên chức, người lao động Trường Thực hành Sư phạm năm học 2022-2023 đã đạt được sự thống nhất cao của tập thể viên chức, người lao động tại đơn vị với những chỉ tiêu cụ thể và phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường cũng như tầm nhìn chiến lược của trường trong năm học mới. Việc thống nhất 100% Nghị quyết của Hội nghị, viên chức, người lao động Trường Thực hành Sư phạm đã thể hiện ý chí và quyết tâm cao độ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 bằng sự nổ lực không ngừng và sức mạnh đoàn kết mạnh mẽ của toàn đơn vị trong sự nghiệp trồng người vinh quang.
Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị

Tác giả bài viết: Hoàng Oanh – Đăng Khoa