Giáo viên Tiểu học tham gia “Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp tiểu học giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023”

Thực hiện Kế hoạch số 01/ KH-THSP ngày 12/01/2023 về việc tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp tiểu học giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023. Với sự tham gia của 10 giáo viên chủ nhiệm đến từ các khối lớp.
Hội thi nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực và trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên Tiểu học. Từ đó, Lãnh đạo nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên.
Hội thi diễn ra từ ngày 06/02 đến 17/02/2023. Nội dung thi gồm có 2 phần: phần thực hành (tiết tổ chức hoạt động giáo dục) và phần trình bày biện pháp.
Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, kết quả đạt 10/10 giáo viên tham gia. Trong đó có 05 giáo viên được tiếp tục cử dự thi cấp thành phố gồm các thầy cô: Lê Thị Diễm Kiều, Thái Tuấn Đô, Nguyễn Minh Thương, Lê Thị Mộng Dung và Nguyễn Sơn Điền.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: Ngọc Diễm - Đăng Khoa