Trường Thực hành sư phạm Tổ chức Hội thi 8/3

Trường Thực hành sư phạm Tổ chức Hội thi 8/3
Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ náo nức kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2016), Công đoàn Trường THSP phối hợp cùng nhà trường đã tổ chức hội thi Khéo tay hay làm cho Đoàn viên công đoàn của trường.
Phần thi với hai nội dung: trang trí đĩa trái cây và trang trí đĩa đồ nguội. Sau 60 phút khẩn trương, nỗ lực, 10 tổ công đoàn với 10  đĩa trái cây và 10 đĩa thức ăn được trang trí đẹp mắt, màu sắc rực rỡ, tinh tế và vô cùng ý nghĩa như "Yêu thương", “Mái ấm gia đình”, “Ấm áp”  … thông qua đó các đơn vị đã tôn vinh hình ảnh người phụ nữ qua các thời kỳ, đồng thời ngợi ca những đức tính tốt đẹp người phụ nữ Việt Nam xưa và nay. Cuộc thi hấp dẫn thu hút sự tham gia cũng như cổ vũ nhiệt tình của toàn thể giáo viên và giáo sinh thực tập.
Kết thúc hội thi BTC đã chọn ra được 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 7 giải khuyến khích. Trong đó giải nhất trang trí đĩa trái cây thuộc về tổ Tự nhiên và giải Nhất trang trí đồ nguội thuộc tổ Mầm non. Hai giải Nhì thuộc về tổ Tự nhiên và Tiểu học. hai giải Ba thuộc về tổ Mầm Non và Tiểu học.
Lễ kỷ niệm ngày 8/3 đã thành công rực rỡ trong những tiếng cười hân hoan của chị em và những lời chúc mừng đầy ý nghĩa của nam công đoàn viên trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Thanh Hồng