Đội tuyển Aerobic Trường Thực hành Sư phạm tham gia hội thi Aerobic Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu 2021

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, mừng Đảng - mừng xuân Tân Sửu năm 2021 và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 27/1 đến ngày 5/2  năm 2021, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Trà Vinhđã tổ chức một số chuỗi hoạt động bằng hình thức các hội thi: Aerobic, hội thi “Dáng xuân”, nhóm nhảy hiện đại, hội thi Nấu bánh tét, Vẽ tranh, Trang trí cây mùa xuân dành cho các đối tượng học sinh từ cấp học Mầm non trở lên, Đoàn viên thanh niên, các câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
Riêng hội thi Aerobic diễn ra vào ngày 27 đến 28/1/2021, tại sấn khấu trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh do Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi tổ chức và ngày 30/1/2021, tại Công viên văn hóa Trà Vinh do Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức.Hội thi thu hút sự tham gia rất nhiệt tình từ các đơn vị trường học trong địa bàn tỉnh. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, nội dung thiết thực mang tính giáo dục cao.

Đội tuyển Aerobic của Trường Thực hành Sư phạm tham gia hội thi với các nhóm tuổi Mầm non và Tiểu học. Kết quả đã đạt được 3 giải Ba gồm 1giải Ba của cấp Mầm non và 01 giải Ba của cấp Tiểu học cùnghuy chương đồng của Hội thi do Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức.

Ngoài ý nghĩa vui chơi, giải trí và rèn luyện thân thể, hội thi còn có ý nghĩa tích cực đó là tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác dạy và học giữa các trường trong địa bàn tỉnh nhà.
Tác giả: Huỳnh Thị Quế Linh

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Quế Linh