Đại hội Liên đội Trường Thực hành Sư phạm năm học 2016-2017

Đại hội Liên đội Trường Thực hành Sư phạm  năm học 2016-2017
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 09/10/2016, Liên đội trường Thực hành Sư phạm đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017.
Đến dự đaị hội có thầy Nguyễn Huy Thông và cô Phan Thị Tuyết Mai- Phó hiệu trưởng nhà trường. Tình nguyện viên Stephanie Sorowka đến từ Canada, đại diện Hội đồng đội phường 1, quý thầy cô là Tổ trưởng, Phó tổ trưởng các tổ chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm từ khối 1 đến khối 9 cùng 104 em đội viên đại diện cho 558  em đội viên của nhà trường.

Tiết mục biễu diễn trống kèn của các em đội viên
             Ban Chỉ huy Liên đội đã báo cáo kết quả hoạt động công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015-2016, thông qua kế hoạch hoạt động công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016-2017 để các bạn đội viên thảo luận và nêu ý kiến của cá nhân nhằm thực hiện tốt phong trào công tác Đội năm học 2016-2017.

Đại biểu tham dự Đại hội Liên đội
          Đại hội đã bầu chọn được 15 bạn đội viên có đủ phẩm chất, năng lực vào ban chấp hành liên đội. Bạn trương Thanh Ngọc Như chi đội lớp 7B tiếp tục giữ chức vụ Liên Đội trưởng, bạn  Nguyễn Ngọc Trúc (chi đội 9C) và Trần Gia Phú (chi đội 5C) giữ chức vụ  Liên đội phó, các bạn còn lại  là Ủy viên BCH Liên đội.
Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2016-2017 ra mắt hạ quyết tâm.

Cô Phan Thị Tuyết Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
             Đại hội đã bầu chọn được những bạn đội viên có đủ năng lực, phẩm chất để đẩy mạnh hoạt động Đội trong năm học mới. Tin tưởng rằng, năm học 2016-2017 sẽ là năm có nhiều thành tích cao trong học tập cũng như phong trào công tác Đội của Trường Thực hành Sư phạm.

Tác giả bài viết: Minh Thương