Hội thao hè 2018

Hội thao hè 2018
Từ ngày 23/7 đến 05/8/2018, Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức hội thao hè cho học sinh cấp Tiểu học, THCS và THPT tại hồ bơi và sân bóng của trường.
Được sự thống nhất của BGH nhà trường, BCH Đoàn Trường Thực hành Sư phạm đã tiến hành tổ chức Hội thao hè năm 2018 với 2 nội dung thi đấu như sau: bóng đá mini: Cấp THCS, THPT (nam) và bơi lội: Cấp tiểu học, THCS, THPT (nam, nữ) với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên. Hội thao hướng tới mục tiêu rèn luyện, nâng cao sức khỏe toàn diện cho học sinh, tạo môi trường vui chơi giải trí sáng tạo trong cách chơi để giành chiến thắng, nhằm rèn cho học sinh kỹ năng sống khi tham gia hoạt động tập thể, tạo sân chơi chơi lành mạnh cho học sinh dịp hè năm 2018.
Thi đấu từ ngày 23/7 đến 25/7, Môn Bơi lội có 45 học sinh cấp Tiểu học và trung học cơ sở tham gia. Các em đã thể hiện một tinh thần thi đấu quyết tâm, cống hiến, những động tác vung tay xé nước đẹp mắt của các em được trọng tài và đặc biệt là các cổ động viên hào hứng cổ vũ tạo nên một bầu khí sôi động và cuồng nhiệt.
Sau 03 ngày thi đấu, môn bơi lội đã tìm được những gương mặt xuất sắc như sau:
 
Stt Họ và tên Lớp Giải
1 Viên Tiến Phát 5A Nhất
2 Nguyễn Phạm Trà My 4A Nhất
3 Phạm Tấn Cường 7A Nhất
4 Lê Huỳnh Mai Vy 6C Nhất
5 Nguyễn Tấn Lộc 5B Nhì
6 Dương Bảo Nghi 5A Nhì
7 Đỗ Nhựt Tuấn An 7B Nhì
8 La Hiểu Băng 6C Nhì
9 Thái Thành Đạt 5C Ba
10 Phạm Như Anh 5C Ba
11 Lê Tấn Dũng 6A Ba
12 Lý Phương Nghi 6D Ba
 2. Môn Bóng đá:
Với môn bóng đá, có 14 đội dự thi ở cấp Tiểu học, THCS và THPT. Với 22 trận đấu hấp dẫn, kịch tính hào hứng và hồi hợp, tinh thần đồng đội cao, tuân thủ các quy định của Tổ trọng tài giải bóng đá mini diễn ra thành công tốt đẹp. Các tập thể sau đã dành vị trí cao:
KẾT QUẢ GIẢI  BÓNG ĐÁ HÈ 2018
* KHỐI 5,6
STT XẾP HẠNG LỚP MÔN
1 NHẤT 6C Bóng đá (nam)
2 NHÌ 5A Bóng đá (nam)
3 BA 6B Bóng đá (nam)
* KHỐI 7,8
STT XẾP HẠNG LỚP Môn
1 NHẤT 8A Bóng đá (nam)
2 NHÌ 7B Bóng đá  (nam)
3 BA 7A Bóng đá (nam)
* KHỐI THPT
STT XẾP HẠNG LỚP Môn
4 NHẤT 10A Bóng đá  (nam)
5 NHÌ 10B Bóng đá (nam)
6 BA 11A Bóng đá (nam)

         
Với những kết quả như trên xin chúc mừng các cá nhân và tập thể lớp đã nhận đươc giải thưởng. Hy vọng với sân chơi bổ ích như thế này, các bạn học sinh sẽ ngày càng gắn kết với nhau hơn, đồng thời Ban tổ chức cũng chọn được những gương mặt tiêu biểu cho đội thể thao của Trường.
 Một số hình ảnh hội thao:

 


                                                            
 
 
 
 
        

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Vũ, Nguyễn Thành Gia