Công đoàn bộ phận trường Thực hành Sư phạm tổ chức Hội nghị kéo dài nhiệm kì 2018 – 2022

Nhằm kiện toàn Ban chấp hành CĐBP trường Thực hành Sư phạm, lúc 16h00 ngày 27/11/2022, đại diện BGH nhà trường, Chủ tịch CĐCS trường Đại học Trà Vinh cùng BCH CĐBP tiến hành Hội nghị Công đoàn kéo dài nhiệm kì 2018 – 2022 đến năm 2024
Mục tiêu của Hội nghị là đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn theo hướng thiết thực hiệu quả; thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của đoàn viên, viên chức và người lao động; tham gia tích cực có hiệu quả vào công tác quản lí của nhà trường; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền vận động, giáo dục và tổ chức thi đua yêu nước trong toàn trường, phát huy vai trò tập thể; tham gia xây dựng công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng; phát triền nhà trường.
Hội nghị tập trung thảo luận Báo cáo sơ kết của Ban chấp hành Công đoàn trường, đánh giá về kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội từ năm 2018-2022 và Mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kì 2022 – 2024.
BCH CĐBP Trường Thực hành Sư phạm nhiệm kỳ đến năm 2024 gồm 7 đồng chí, cơ cấu tương đối đều trong các tổ, trong đó: Tổ văn phòng 01 đồng chí, Tổ Tiểu học 02 đồng chí, Tổ Mầm non 01 đồng chí, Tổ Xã hội 01 đồng chí, Tổ Tự nhiên 02 đồng chí. Trong đó gồm 01 chủ tịch, 01 phó chủ tịch, 5 ủy viên. Trình độ văn hóa 12/12. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Thạc sĩ 04 đồng chí; Đại học 03 đồng chí. Tuổi đời lớn nhất 42 tuổi, thấp nhất 28 tuổi.
BCH CĐBP mới họp phiên họp đầu tiên và thống nhất bầu Chủ tịch là cô Lê Thị Phương Minh; Phó chủ tịch là cô Lê Thị Ngọc Diễm; UVBCH gồm 05 đồng chí: thầy Trần Quốc Việt, cô Huỳnh Thị Quế Linh, cô Hồ Thanh Trúc, thầy Mai Hữu Vinh và thầy Nguyễn Văn Thuấn.
Chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp! Chúc BCH CĐBP nhà trường sẽ có những đóng góp thiết thực cho tập thể công đoàn viên, góp phần thúc đẩy phong trào hoạt động của trường Thực hành Sư phạm ngày càng đi lên.
Một số hình ảnh đại hội:

Tác giả bài viết: Ngọc DIễm