Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 57
  • Hôm nay: 6195
  • Tháng hiện tại: 115750
  • Tổng lượt truy cập: 9860156

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Trường Thực hành Sư phạm hướng về miền Trung

Đăng lúc: Thứ hai - 02/11/2020 14:13 - Người đăng bài viết: admin
Trong những ngày qua, miền Trung đang quằn minh gánh chịu thiên tai với bao đau thương mất mát. Với tấm lòng “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùm lá rách”, học sinh và giáo viên Trường Thực hành Sư phạm đã có hành động thiết thực ủng hộ đồng bào miền Trung.
Thực hiện thông báo số 3652/ TB- ĐHTV ngày 26 tháng 10 năm 2020 của Trường Đại học Trà Vinh về việc Vận động công chức, viên chức người lao động đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ và Quỹ “vì người nghèo” năm 2020 và Kế hoạch số 409/KH-THSP ngày 23 tháng 10 năm 2020 của Trường Thực hành Sư phạm về việc Vận động ủng hộ miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, viên chức, người lao động và học sinh Trường Thực hành Sư phạm đã nhiệt tình hưởng ứng bằng hành động thiết thực như ủng hộ sách giáo khoa, quần áo và tiền gửi đến đồng bào miền trung với hi vọng phần nào xoa dịu nỗi đau mất mát, giúp đồng bào vượt qua khó khăn trong hoạn nạn thiên tai.


Các em học sinh đang phân loại quần áo, sách vở để gửi ra miền Trung
Với các em học sinh tuy chưa hiểu hết những mất mát, đau thương mà người dân miền Trung đang gánh chịu nhưng qua hình ảnh trên các phương tiện truyền thông và qua lời kêu gọi, các em biết rằng sự đóng góp của mình sẽ giúp các bạn nhỏ vùng bão, lũ có được sách giáo khoa khi tới trường, bà con có được trang phục đỡ lạnh trong ngày mưa bão, có thêm chi phí mua lương thực thực phẩm.
 
 
       Khoản tiền tiết kiệm tuy không lớn  nhưng đó là tâm lòng gửi ra miền Trung
Những ngày này, thầy và trò Trường Thực hành Sư phạm cũng như nhân dân cả nước  đang nỗ lực chạy đua với thời gian để đưa những hàng hoá thiết yếu đến với đồng bào, san sẻ khó khăn trong cơn hoạn nạn. Trong đợt quyên góp này, viên chức và học sinh của trường đã đóng góp được 75.807.000 đồng và trên 1 tấn quần áo, sách vở. Ngoài ra, viên chức của trường còn ủng hộ mỗi người 1 ngày lương với tổng số tiền 16.893.967đ. Mong rằng với tinh thần chung lòng giúp nhau vượt khó, miền Trung sẽ sớm vượt qua khó khăn.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Thanh Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC