• Tổng lượt truy cập: 21196760

Trường Thực hành Sư phạm hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”

Đăng lúc: Thứ tư - 07/10/2020 22:55 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 05/10, tại buổi Lễ chào cờ, Trường Thực hành Sư phạm đã phát động toàn thể giáo viên và học sinh hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.
Để giúp học sinh có được định hướng trong việc ứng dụng Internet trong tìm kiếm thông tin phục vụ cho học tập, thầy Trần Quốc Việt- Phó Tổ trưởng tổ Toán đã giới thiệu đến các em kĩ thuật tìm kiếm thông tin trên Google từ lựa chọn từ khóa, cú pháp, lựa chọn trường tìm kiếm,...Thầy khuyên mỗi học sinh phải xác định nhiệm vụ trước mắt của mình là tự giác, chuyên cần, tích cực chủ động học tập. Học từ sách vở, học từ Internet, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, kiến thức khoa học xã hội, lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người trong thời đại công nghệ số.
Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, Thư viện tỉnh Trà Vinh đã gửi tặng 74 thẻ bạn đọc cho giáo viên và học sinh của trường, thư viện Trường Thực hành Sư phạm tổ chức trưng bày sách tại khuôn viên thư viện trường, các lớp học trưng bày tủ sách học đường. Các hoạt động này nhằm thu hút bạn đọc thường xuyên đến thư viện đồng thời góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong học sinh và nhân dân.
            Cô Hồ Thanh Trúc- cán bộ Thư viện Trường THSP  tặng thẻ bạn đọc cho học sinh

Cô Trang Thị Thu Trang - Tổ Trưởng tổ Lý - Tin - Công nghệ tặng thẻ bạn đọc cho học sinh
Cũng trong dịp này, trường cũng vinh danh những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi bơi các nhóm tuổi tỉnh Trà Vinh năm 2020. Lần tham dự này, học sinh của trường đã mang về 2 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng. Đặc biệt, em Phan Thanh Bảo Ngọc đã mang về 2 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc ỏ cự lí bơi 50m và 100m.
STT HỌ VÀ TÊN NỘI DUNG HẠNG
1 Phan Thanh Bảo Ngọc 12-13 Tuổi Nữ(50m)
16-20Tuổi Nữ(50m)
16-20 Tuổi Nữ(100m)