• Tháng hiện tại: 1972821
  • Tổng lượt truy cập: 19273100

Trường Thực hành Sư phạm: Tham dự Hội thao ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Đăng lúc: Thứ tư - 10/01/2018 07:50 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 30/12/2017, Tỉnh Đoàn Trà Vinh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thao kỉ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2018) và Hội sinh viên Việt Nam tại Trường Thực hành Sư phạm. Đến tham dự Hội thao có sự hiện diện của đồng chí Lâm Hữu Phúc- Phó Bí thư tỉnh Đoàn Trà Vinh và trên 350 vận động viên, huấn luyện viên của 11 trường THPT trong tỉnh.
Tham dự Hội thao lần này, các VĐV tham gia thi đấu ở các môn môn nhảy bao, kéo co, bóng chuyền nam. Mặc dù được tổ chức dưới trời nắng nóng nhưng không vì thế làm mất đi sự sôi nổi của các đội chơi lẫn các cổ động viên. Mỗi đội chơi tham gia nhiệt tình và nghiêm túc với sự điều khiển công bằng của tổ trọng tài. Mỗi trò chơi diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, các bạn đã cổ vũ vô cùng sôi nổi, đoàn kết thể hiện nét đẹp văn hóa của học sinh, sinh viên. Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi môn thi đấu. Riêng các VĐV Trường Thực hành Sư phạm thi đấu rất nhiệt tình và đạt giải Ba ở bộ môn nhảy bao.
Hội thao truyền thống ngày học sinh, sinh viên tỉnh Trà Vinh nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2018) do Tỉnh đoàn cùng Sở GD&ĐT phối hợp tổ chức. Hoạt động Hội thao  nhằm tạo sân chơi nâng cao thể lực, thể chất và đời sống văn hoá tinh thần cho học sinh, sinh viên trong tỉnh. Đồng thời tuyên truyền và lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, rèn luyện thể chất cho học sinh, qua đó phát hiện, bồi dưỡng các học sinh có tiềm năng trong phong trào thể dục thể thao. Đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và chào đón xuân Mậu Tuất - 2018.
Một số hình ảnh trong hội thao:

Tác giả bài viết: Văn Vũ - Thanh Hồng