Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 455
  • Khách viếng thăm: 453
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 51765
  • Tháng hiện tại: 2298944
  • Tổng lượt truy cập: 23926676

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Tổ Mầm non tổ chức hội thảo: Phương pháp hướng dẫn trẻ mầm non hoạt động tạo hình

Đăng lúc: Thứ tư - 27/02/2019 07:16 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong trường học, tập trung vào thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, sáng ngày 23/02/2019 tại phòng họpTrường Thực hành Sư phạm, tổ Mầm non tổ chức Hội thảo “Phương pháp hướng dẫn trẻ mầm non hoạt động tạo hình” do cô Nguyễn Thị CẩmTiên báo cáo. Dự buổi hội thảo, ngoài sự có mặt của BGH nhà trường, các cô giáo còn có 24 sinh viên thực tập.
Tạo hình là một hoạt động mang tính nghệ thuật. Ở lứa tuổi Mầm non, tạo hình là một hoạt động sáng tạo giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp thế giới xung quanh trẻ và thể hiện ấn tượng, xúc cảm, tình cảm của mình.
Trong chuyên đề, các phương pháp dạy học hoạt động tạo hình đang được sử dụng mang tính gợi mở, sự linh hoạt của người giáo viên khi tổ chức hoạt động tạo hình để trẻ tự phát huy khả năng sáng tạo của mình để tạo ra những sản phẩm đẹp.
Sau khi lắng nghe trình bày, các cô giáo và các thực tập sinh trao đổi, chia sẻ với không khí thân thiện, hợp tác nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Qua đây người giáo viên mầm non được trao dồi kiến thức, kỹ năng để có những phương pháp phù hợp với từng độ tuổi, tâm lý của trẻ, giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên của cuộc sống, kích thích tò mò, óc sáng tạo từ đó trẻ mong muốn tạo ra cái đẹp, phát triển khả năng cảm thụ, bồi dưỡng cảm xúc, thẩm mĩ, giúp trẻ đam mê các hoạt động ở trường mầm non cũng như ở nhà. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các thực tập sinh được trực tiếp tham gia vào sinh hoạt chuyên môn, nâng cao hiệu quả của đợt thực tập tại trường.
Ảnh trong buổi hội thảo:
Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG-2512.JPG
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Tác giả bài viết: Thu Ngân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC