• Hôm nay: 42035
  • Tổng lượt truy cập: 19213626

Tổ Mầm non tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè năm học 2020 – 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 02/09/2020 21:30 - Người đăng bài viết: admin
Vào chiều ngày 26/8 và sáng ngày 27/8 tại phòng học lớp Lá 1 Trường Thực hành Sư phạm, tổ Mầm non tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè cho toàn thể giáo viên của tổ.
Mục đích của buổi tập huấn là để chuẩn bị tốt cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2020 - 2021 và giúp giáo viên được bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, phẩm chất đạo đức, kỹ năng sư phạm cùng phương pháp dạy học phù hợp với tâm sinh lý của trẻ ở từng độ tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện. Đợt tập huấn với 4 chuyên đề:
  1. Phòng chống bạo lực học đường ở các cơ sở giáo dục Mầm non.
  2. Đạo đức của giáo viên mầm non trong giao tiếp, ứng xử với trẻ mầm non.
  3. Điều lệ trường Mầm non.
  4. Hướng dẫn tổ chức và sử dụng môi trường giáo dục và chuyên đề hướng dẫn làm đồ dùng dạy học.
    Qua 2 buổi bồi dưỡng chuyên môn do cô Huỳnh Thị Quế Linh – Tổ trưởng tổ Mầm non và cô Đồng Thị Thùy Linh – Phó Tổ trưởng tổ Mầm non hướng dẫn triển khai, cùng với sự học tập nghiêm túc, trao đổi nhiệt tình của các giáo viên trong tổ đã giúp giáo viên cập nhật, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử với trẻ, tạo môi trường giáo dục phù hợp, an toàn, lành mạnh, thân thiện...  Những kiến thức này giúp cho các cô vận dụng trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày thực tế ở lớp mình phụ trách được hiệu quả và chất lượng hơn trong năm học 2020-2021.

Cô Quế Linh triển khai nội dung của chuyên đề

Giáo viên tổ mầm non cùng thảo luận, trao đổi nội dung chuyên đề.

Cô Thùy Linh triển khai nội dung chuyên đề 4
Tác giả bài viết: Quế Linh - Thu Ngân