Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 63
  • Hôm nay: 7431
  • Tháng hiện tại: 49354
  • Tổng lượt truy cập: 9793760

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Tổ Mầm non Hội giảng môn Làm quen Văn học và Nhận biết Tập nói

Đăng lúc: Thứ năm - 21/03/2019 13:34 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và trau dồi kinh nghiệm chuyên môn của giáo viên trong tổ, đồng thời giúp phụ huynhh hiểu rõ hơn các hoạt động học của các cháu trong trường Mầm non, sáng ngày 09/03/2019, Tổ Mầm non Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức Hội giảng cấp trường với sự tham dự của giáo viên, thực tập sinh và cha mẹ học sinh.
Tại lớp Lá 2, với môn học Làm quen văn học, cô Đinh Thị Thu Ngân đã dạy học chủ đề: Thực vật với hoạt động: “Sự tích quả thơm”. Tại lớp Nhóm, cô Nguyễn Thúy Thúy dạy môn  Nhận biết tập nói, chủ đề động vật với hoạt động: “Phân biệt gà trống, gà mái”. Đây là hai môn học giúp trẻ phát triển ngôn ngữ cao trong giai đoạn trẻ tập nói, hình thành và phát triển kĩ năng giao tiếp cho trẻ.
Trong buổi Hội giảng, các phụ huynh chăm chú lắng nghe và quan sát các trẻ học cũng như xem cách lên lớp và phương pháp giảng dạy của giáo viên. Các cháu hăng say phát biểu ý kiến, các sinh viên thực tập thì ghi chép tỉ mỹ để làm tư liệu cho các tiết dạy sắp tới của mình. Riêng các giáo viên trong tổ, ngoài việc giúp đỡ giáo viên dạy chính thì luôn quan sát để rút kinh nghiệm trau dồi chuyên môn mình tốt hơn.
Kết thúc buổi Hội giảng, cô giáo và thực tập sinh trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với không khí thân thiện, hợp tác nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Quan trọng hơn hết là hơn 25 quý phụ huynh ngồi tham dự tiết dạy rất hài lòng và đặt niềm tin ở các cô, tin vào trường sẽ là nơi giúp các con em phát triển toàn diện. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thực tập sinh được trực tiếp học hỏi chuyên môn, phong cách đứng lớp, phương pháp giảng dạy cho trẻ ở các khối lớp khác nhau, nâng cao hiệu quả của đợt thực tập tại trường.
Một số hình ảnh trong buổi hội giảng:
 Tác giả bài viết: Mỹ Tiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC