Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 46
  • Hôm nay: 23054
  • Tháng hiện tại: 546605
  • Tổng lượt truy cập: 9714464

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Họp mặt ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 17:12 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, cùng những đóng góp quan trọng của chị em trong thời kì đổi mới.

Họp mặt ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, cùng những đóng góp quan trọng của chị em trong thời kì đổi mới; động viên nữ CB-GV-NV Trường Thực hành Sư phạm tích cực học tập nâng cao trình độ và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015, Công đoàn bộ phận Trường Thực hành Sư phạm tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vào lúc 17h00 ngày 16/10/2014 tại Giảng đường 4 Trường Thực hành Sư phạm.

Cán bộ- giáo viên tại buổi họp mặt 20/10

Đến với buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Phạm Hải Đăng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, các tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể viên chức trường tham dự. Buổi họp mặtbBắt đầu với giọng hát ngọt ngào không kém phần sôi động của thầy Lê Vũ Linh (Mặt trời bé con), cô Nguyễn Thị Hương Giang (Lá trầu xanh),…. Cô Lê Thị Phương Minh - Chủ tịch công đoàn- ôn lại lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam, tôn vinh sự đóng góp của Quý Cô giáo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường, cô gửi đến Quý Cô cùng gia đình lới chúc mừng tốt đẹp, chúc quý cô luôn đồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tiếp theo là cuộc thi “Hiểu ý đồng đội” của các Tổ công đoàn, đây là phần sôi động trong buổi họp mặt, đại diện mỗi Tổ có 2 thành viên tham gia cuộc thi. Các Tổ bốc thăm chọn thứ tự chơi, với thể lệ cuộc thi như sau: Người thứ nhất chọn một món đồ trong thùng, dùng ngôn ngữ diễn tả cho người thứ hai đoán tên món đồ đồ vật, nhưng không được dùng từ và từ đồng nghĩa với tên đồ vật để diễn tả tại….thời gian dự thi mỗi đội là 2 phút và phải đoán được 10 đồ vật.

Từ trái sang: Chủ tịch công đoàn- Lê Thị Phương Minh (thứ nhất) và Phó hiệu trưởng- Phạm Hải Đăng (thứ sáu) trao phần thưởng cho các đội chiến thắng

Trong không khí vui tươi, với sự cổ vũ nhiệt tình của tập thể, các thanh viên mỗi đội cố gắng biểu diễn tài năng của mình. Sau 30 phút hồi hộp và gay cấn thì tổ Văn phòng vượt lên dẫn đầu đạt giải Nhất với 10/10 đồ vật trong khoảng thời gian 1 phút 59 giây, giải Nhì tổ Mầm non với 8/10 đồ vật trong khoảng thời gian 1 phút 39 giây, giải Ba tổ Tiểu học với 6/10 đồ vật trong 2 phút, giải Khuyến khích tổ Tự nhiên với 5/10 đồ vật.

Tuy buổi họp mặt diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng mang đầy ý nghĩa và góp phần động viên tinh thần cống hiến vì sự nghiệp trồng người của Quý Thầy, Cô giáo Trường Thực hành Sư phạm. Chi bộ, Ban Giám hiệu ghi nhận những thành tích của tập thể viên chức toàn trường đã đóng góp trong thời gian vừa qua và mong muốn cá nhân, tập thể phấn đấu nhiều hơn nữa để cùng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi với nhiều cung bậc cảm xúc.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC