• Tháng hiện tại: 2005008
  • Tổng lượt truy cập: 19305287

Họp Hội đồng Sư phạm tháng 3 năm 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 03:12 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 13/3, tại Trường Thực hành Sư phạm đã diễn ra buổi họp Hội đồng Sư phạm tháng 3/2014, dưới sự chủ trì của Hiệu trưởng - ThS. Nguyễn Thị Bạch Vân.

Họp Hội đồng Sư phạm tháng 3 năm 2014

Buổi họp còn vinh dự được đón tiếp ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Thực hành Sư phạm, nguyên là Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh. Các Phó Hiệu trưởng gồm ThS. Nguyễn Huy Thông, Phạm Hải Đăng, Phạm Thị Trúc Mai cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong Nhà trường.

Cán bộ, giáo viên tham dự buổi họp

Mở đầu buổi họp, ông Bùi Văn Cất- Tổ trưởng Tổ văn phòng đã báo cáo một số kết quả công tác mà Nhà trường đã đạt được trong tháng qua. Đặc biệt nhấn mạnh một số kết quả trong công tác dạy và học như: đã hoàn tất công tác kiểm tra giữa học kì II, HS khối 11 đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2014 tại Cần Thơ, kiểm tra toàn diện và dự giờ đánh giá nhiều tiết dạy của GV đạt loại giỏi, hội thảo chuyên đề Văn hóa nhà trường, tập huấn sử dụng bảng điện tử, Câu lạc bộ Văn học và Câu lạc bộ Anh văn có nhiều hoạt động phong phú . Ngoài ra, HS trường còn đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố lần thứ X, các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,... Bên cạnh đó, trong buổi họp, các thầy cô đã có nhiều ý kiến đóng góp quý báu để ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.

Ông Bùi Văn Cất- Tổ trưởng Tổ văn phòng báo cáo tại cuộc họp

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ThS. Nguyễn Thị Bạch Vân- Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá công tác tháng 3 và triển khai công tác tháng 4- tháng cao điểm chuẩn bị cho thi Học kì II với những nhiệm vụ trọng tâm như sau:

- GV tiếp tục thực hiện đúng phân phối chương trình.

- Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi các khối 6, 7, 11 theo kế hoạch.

- GV cần định hướng nghiên cứu khoa học trong học sinh, khuyến khích các em nghiên cứu khoa học; sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.

- Giáo viên tăng cường quản lí nề nếp học sinh, phân loại học sinh, đi sâu giáo dục học sinh chậm tiến.

- Đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường sử dụng đồ dùng dạy học, ứng dụng CNTT, phát huy tính tích cực của học sinh.

- Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra toàn diện các mặt của nhà trường, kiểm tra sổ sách chuyên môn, dự giờ, thao giảng theo đúng kế hoạch.

ThS. Nguyễn Thị Bạch Vân- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Toàn thể Hội đồng sư phạm Trường Thực hành Sư phạm đã nhất trí và quyết tâm thực hiện tốt  chương trình công tác tháng 4 của Ban Giám hiệu đề ra.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài