Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 463
  • Khách viếng thăm: 462
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 25027
  • Tháng hiện tại: 2272206
  • Tổng lượt truy cập: 23899938

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

​Họp Hội đồng Sư phạm tháng 3/2019: Tập trung cho kì kiểm tra học kì II và Tuyển sinh

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/04/2019 09:36 - Người đăng bài viết: admin
Tập trung cho kì kiểm tra học kì II và Tuyển sinh năm học mới là nội dung trọng tâm của của cuộc họp Hội đồng Sư phạm tháng 3 năm học 2018- 2019 vào ngày 30/3 dưới sự chủ trì của thầy Phạm Hải Đăng- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Buổi họp vinh dự đón tiếp ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm, thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể viên chức của trường.
Mở đầu buổi họp, ông Bùi Văn Cất- Tổ trưởng Tổ văn phòng đã báo cáo một số kết quả công tác mà Nhà trường đã đạt được trong tháng 3/2019. Đặc biệt nhấn mạnh một số kết quả trong công tác dạy và học như: đạt giải Nhì và giải tư trongcuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia, học sinh các khối 8, 9 đỗ cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố và nhiều giải cao trong các cuộc thi IOE, Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh, Vật lý trên mạng cấp thành phố, cấp tỉnh. Các tổ chuyên môn đã kiểm tra toàn diện và dự giờ đánh giá nhiều tiết dạy. Giáo viên tham dự hội giảng tại các trường trong tỉnh. Các Câu lạc bộ có nhiều hoạt động phong phú và thu hút đông đảo học sinh tham gia. Tổ chức Đoàn thể có nhiều hoạt động nổi bật như Kết nạp 114 Đoàn viên, phối hợp tổ chức ngày hội Khi tôi 18 và Tư vấn tuyển sinh tại trường, tham gia thi Nghi thức Đội, Chỉ huy Đội giỏi,...
Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, thầy Phạm Hải Đăng đã đánh giá cao những thành quả mà thầy và trò của trường đã đạt được trong tháng 3/2019. Để chuẩn bị cho công tác tháng 4, thầy yêu cầu giáo viên phải tập trung vào công tác dạy và học để chuẩn bị cho công tác kiểm tra học kì II. Giáo viên cần lưu ý bổ trợ kiến thức cho những học sinh yếu, quan tâm giáo dục đạo đức, tác phong, nề nếp cho các em học sinh. Giáo viên dạy khối 12 bám sát yêu cầu của kì thi THPT Quốc gia để ôn tập cho học sinh. Giáo viên dạy khối 9 sẽ thực hiện tăng tiết để ôn tập cho các em thi tuyển sinh vào lớp 10. Các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố và tỉnh, Hội thi Kĩ năng hùng biện tại Đại học Trà Vinh, Hội thi Cambridge tài năng khu vực ĐBSCL tại Cần Thơ và các cuộc thi khác cần được đầu tư ôn tập và tập luyện nhiều hơn.
Riêng công tác tuyển sinh cho năm học mới 2019 - 2020, Tổ văn phòng chuẩn bị Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp theo định hướng của Sở Giáo dục và Đào tạo và Kế hoạch quảng bá tuyển sinh. Ban Quản trị thiết bị cải tạo thêm 03 phòng học để đảm bảo phòng học cho năm học mới, sửa chữa nhà đa năng và sân bóng cũ, xây dựng thêm sân bóng cỏ nhân tạo để phục vụ nhu cầu vui chơi thể thao.
Ngoài ra thầy còn nhắc nhở bộ phận nhà ăn, bảo mẫu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ học sinh bán trú. Y tế của trường tăng cường tuyên truyền phòng bệnh cho học sinh, phụ huynh các bệnh mùa nắng nóng như: thuỷ đậu, tay chân miệng, cảm cúm. Đoàn thanh niên chuẩn bị Hội trại 19/5, Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, Lễ tuyên dương học sinh có thành tích cao,...
                                                                   
Hình ảnh trong buổi họp:
Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Thanh Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC