Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 634
  • Khách viếng thăm: 633
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 26133
  • Tháng hiện tại: 2273312
  • Tổng lượt truy cập: 23901044

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Học sinh trường Thực hành Sư phạm giao lưu Sinh viên Hàn Quốc

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/01/2020 21:22 - Người đăng bài viết: admin
Học sinh trường Thực hành Sư phạm giao lưu Sinh viên Hàn Quốc
Chương trình Giao lưu với Đại học Nữ Ewha (Hàn Quốc) diễn ra từ ngày 06-08/01/2020 do Khoa Kinh tế - Luật, trường ĐH Trà Vinh kết hợp với Doanh nghiệp xã hội Dream Sharing (Hàn Quốc) tổ chức với rất nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa và sôi nổi đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trường Đại học Trà Vinh. Chương trình giao lưu là hoạt động được tổ chức nhằm tăng cường sự hiểu biết về những vấn đề ứng phó biển đổi khí hậu, phục hồi rừng ngập mặn, tăng khả năng hấp thụ CO2, làm giảm tình trạng nóng lên của Trái Đất và các thách thức khác về môi trường.
Ngày 08/01/2020 học sinh các lớp chuyên Anh của trường Thực hành Sư phạm Trà Vinh đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với 20 nữ sinh trường Đại học Nữ Ewha (Hàn Quốc). Với mục tiêu tìm hiểu về các vấn đề môi trường, các em học sinh của trường được chia làm 04 nhóm và lần lượt giao lưu, chia sẻ về các chủ đề liên quan đến ngành năng lượng ở Việt Nam, công nghệ để giải quyết các vấn đề môi trường, biến đổi khí hậu và năng lượng.
Trong suốt buổi giao lưu giữa học sinh trường THSP và Đại học Nữ Ewha - Hàn Quốc, những trò chơi vui nhộn, những chia sẻ chân tình, những trao đổi đầy ắp tiếng cười,... của học sinh và sinh viên 2 trường là những hình ảnh thực sự đẹp, giúp gắn kết hơn nữa tình bạn giữa 2 nước vốn có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa.
Đại học Ewha Hàn Quốc tên đầy đủ là Đại học Nữ sinh Ewha (Ewha Womans University). Ngôi trường dành riêng cho nữ giới lớn nhất Hàn Quốc này còn có cái tên gọi khác là Đại học Nữ sinh Hoa Lê, từ lâu đã được biết đến là một ngôi trường vô cùng chất lượng. Hiện nay trường Đại học Ewha Hàn Quốc có liên kết hợp tác trao đổi với 829 trường đại học, cơ quan, tổ chức giáo dục trên 64 quốc gia. Với 1600 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia mỗi năm.
 Một số  hình ảnh giao lưu:
 
Tác giả bài viết: Minh Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC