Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 420
  • Khách viếng thăm: 418
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 38296
  • Tháng hiện tại: 1922993
  • Tổng lượt truy cập: 23550725

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC LẦN 2 NĂM 2019-2020

Đăng lúc: Thứ ba - 19/11/2019 15:35 - Người đăng bài viết: admin
ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC LẦN 2 NĂM 2019-2020

Vào lúc 15h30, ngày 14/11/2019 tại Giảng đường 3 trường Thực hành Sư phạm đã diễn ra buổi đối thoại giữa học sinh Tiểu học với Ban Giám hiệu và tổ chuyên môn của nhà trường. Buổi tọa đàm có sự hiện diện của thầy Nguyễn Huy Thông- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Hải Đăng- Bí thư Đảng bộ bộ phận- Phó Hiệu trưởng, Cô Phan Thị Tuyết Mai- Phó Hiệu trưởng, các thầy cô tổ trưởng, phó tổ trưởng chuyên môn, Tổng phụ trách Đội, GVCN, Bảo mẫu các lớp và 60 em học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 đại diện cho tâm tư, nguyện vọng của các em học sinh cấp Tiểu học.
Với chủ đề của buổi tọa đàm: “Xây dựng nét văn hóa, ứng xử trong nhà trường”. Trong hơn 30 phút trình bày, buổi đối thoại đã nhận được tổng cộng 43 ý kiến của các em học sinh xoay quanh các vấn đề về: thực đơn bữa ăn, qui tắc ứng xử, giao tiếp, ý thức giữ gìn vệ sinh, hình tượng mẫu của các anh chị học sinh cấp THCS-THPT, vấn đề bán hàng rong trước cổng trường, cơ sở vật chất, những hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm tại trưởng Thực hành Sư phạm,…đã được các em học sinh trình bày một cách chân thật nhất qua những cảm nghĩ của mình.
Đại diện lãnh đạo nhà trường Thầy Nguyễn Huy Thông đã đánh giá cao các câu hỏi mà các em học sinh nêu lên, bên cạnh đó thầy cũng đã giải đáp các thắc mắc của học sinh và đưa ra những ý kiến chỉ đạo. Tiếp đó là sự giải đáp của Thầy Võ An Lạc- TPT Đội về các hoạt động Đội, trải nghiệm, những nội dung liên quan đến học sinh THCS. Những phản hồi của Thầy Phạm Hải Đăng về cơ sở vật chất, phòng học,… Cuối buổi tọa đàm cô Phan Thị Tuyết Mai đã hoan nghênh sự mạnh dạn, tinh thần tập thể của các em học sinh, cô ghi nhận những ý kiến và tiếp tục lắng nghe những ý kiến của các em trong thời gian tới để có thể tạo một môi trường học tập phát huy tính dân chủ, mạnh dạn, tự tin nêu lên những chính kiến của mình.
Một số hình ảnh trong buổi đối thoại:


 

Tác giả bài viết: Tin-ảnh: Minh Thương- Thanh Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC