Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 197
  • Hôm nay: 17159
  • Tháng hiện tại: 996359
  • Tổng lượt truy cập: 25311267

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Chào cờ tuần 16- Khen thưởng cá nhân và tập thể

Đăng lúc: Thứ năm - 24/12/2020 23:21 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 21/12, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các bạn học sinh cấp THCS và THPT đã có mặt đông đủ để thực hiện nghi lễ chào cờ và nghe sinh hoạt đầu tuần.
Sau khi hoàn thành nghi lễ chào cờ, cô Trần Thị Thanh Hoa - Phó Bí Thư Đoàn trường, đã nhận xét việc chấp hành nội qui, ý thức học tập của các lớp trong tuần qua và công bố kết quả thi đua hàng tuần. Đặc biêt, lớp 11TA đã đạt giải Nhất kết quả thi đua ba tuần liên tiếp (tuần 13,14,15), vinh dự là lớp đầu tiên trong năm học 2020 – 2021 nhận cờ Vàng thi đua Nhất ba tuần liên tiếp.  
Tại sân lễ, nhà trường đã vinh danh các dự án đạt giải trong cuộc thi  Khoa học kỹ thuật cấp trường diễn ra vào sáng ngày 20/12. Cuộc thi năm nay là sự so tài của 16 dự án, kết quả BTC đã trao 2 giải A, 2 giải B, 2 giải C, 4 giải khuyến khích cùng 2 dự án đạt giải Ý Tưởng sáng tạo. Các dự án đạt giải cấp trường sẽ được tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh trong thời gian tới.   
 

       
Học sinh đạt giải trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp trường năm học 2020-2021
Dịp này, nhà trường cũng vinh danh các bạn học sinh tham gia thi “Máy tính cầm tay” cấp Thành phố đạt 1 giải Nhì và 1 giải Khuyến khích, Cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp Tỉnh đạt 2 giải Nhất,  2 giải Nhì. 

Em Huỳnh Hạo Nhiên (trái) đạt giải Nhì cuộc thi máy tính cầm tay cấp thành phố


Học sinh đạt giải  nhất, nhì trong Cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh
Phát biểu trong buổi chào cờ, thầy Lê Vũ Linh - Tổ trưởng tổ Sử- Địa- GDCD đã kể cho học sinh nghe câu chuyện về ý thức trách nhiệm. Với câu chuyện nhẹ nhàng, thầy đã hướng các bạn học sinh nâng cao ý thức tự giác, chủ động trong học tập và sinh hoạt.

Tác giả bài viết: Tác giả: Duy Uyên (11TA)- Thanh Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC