Chào cờ 31 và tuyên dương học sinh đạt kết quả cao các cuộc thi

Đăng lúc: Thứ hai - 19/04/2021 04:06 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 12/04/ Trường Thực hành Sư Phạm diễn ra buổi chào cờ tuần 31 với sự tham dự của toàn thể GV và học sinh THCS và THPT. Lễ chào cờ cũng là dịp vinh danh học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi, IO và trao học bổng Vòng tay Thái Bình.

Sau nghi thức chào cờ và sinh hoạt chủ đề Con Rồng Cháu Tiên hướng về ngày Giỗ tổ do lớp 6D thực hiện, cô Trần Thị Thanh Hoa - Phó bí thư Đoàn trường- nhận xét về nề nếp, hoạt động của trường trong tuần vừa qua và công bố kết quả thi đua tuần, tuyên dương những lớp có thành tích xuất sắc như 9A, 6D, 8B, 11TA, 12TA, 11T.
Cuộc thi HSG lớp 8 cấp thành phố diễn ra trong tháng 3/2021, HS trường đã xuất sắc đạt thành tích cao với 31 em đạt giải. Cuộc thi IOE cấp tỉnh diễn ra tại Trà Vinh ngày 09/4, Trường THSP đạt được nhiều giải thưởng cao bao gồm 2 giải Nhất của Võ Tuấn Khang (lớp 5D),  Trần Thái Huy (lớp 11TA), 01 giải Nhì của em Cao Lâm Nhật (lớp 5D) cùng nhiều giải khuyến khích và giấy chứng nhận.
Nhân dịp này, Quỹ học bổng Vòng tay Thái Bình đã trao 23 suất học bổng cho 4 học sinh tiểu học, 6 học sinh THCS, 13 học sinh THPT, mỗi suất 1.000.000 đồng tặng học sinh vượt khó học giỏi. Đây là nguồn động viên kịp thời giúp em các em cùng gia đình vươn lên trong cuộc sống.
Kết thúc lễ Chào cờ, thầy Lê Phong Dũ - Phó hiệu trưởng nhà trường, nhắn nhủ ý thức học tập, bảo vệ môi trường, rèn luyện phẩm chất đạo đức đến toàn thể học sinh. Đặc biệt là đối với khối 12, kì kiểm tra cuối học kì II diễn ra từ ngày 15/4 đến 22/4 và thời gian ôn tập cho kì thi Tốt nghiêp THPT nên phải cố gắng thật nhiều để đạt kết quả tốt nhất.
Hình ảnh trong buổi lễ chào cờ

Tác giả bài viết: Duy Uyên - Thanh Hồng